Thay bàn phím Macbook Pro 2016 chính hãng Apple

Lượt xem: 1899

Sửa laptop 24h Bàn phím trên chiếc laptop là thành phần quan trọng nhất của chúng ta, nhất là trên những chiếc macbook, nếu chẳng may bàn phím macbook pro của bạn có vấn đề, hãy đến ngay với trung tâm Sửa laptop 24h.

thay-ban-phim-macbook-pro-2016-chinh-hang-apple-01

Sửa bàn phím macbook pro có vấn đề tại HCM

Với đội ngu nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, chúng tôi sẽ kiểm tra bàn phím macbook pro và tìm ra nguyên do. Có khá nhiều hiện tượng hỏng khác nhau trên bàn phím macbook pro, từ đó tình trạng bệnh cũng như mức giá sửa chữa cũng sẽ khác nhau, nhưng đặc điểm tại trung tâm Sửa laptop 24h là luôn có mức giá tốt nhất cũng như có thể cam kết đảm bảo an toàn đối với khách hàng đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, ngoài ra nếu có nhu cầu, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề khúc mắc của khách hàng một cách triệt để nhất.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím macbook pro các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

thay-ban-phim-macbook-pro-2016-chinh-hang-apple-02

Bàn phím macbook pro có rất nhiều triệu chứng hỏng hóc, biểu hiện như:

  • Đèn led không sáng
  • Đèn nhấp nháy liên tục
  • Đèn chỉ sáng một vùng
  • Một vài phím bấm không gõ được
  • Liệt cả bàn phím
  • Phím bấm có hiện tượng bị lún, nghiên khi gõ
  • Bàn phím mất đi độ đàn hồi.

thay-ban-phim-macbook-pro-2016-chinh-hang-apple-03

Cũng bởi do tính đặc trưng, bàn phím macbook pro thường có giá cao hơn so với những loại laptop khác, từ đó nguồn hàng từ Trung Quốc bắt đầu đa dạng hơn để có thể đáp ứng nhu cầu tìm hàng giá rẻ ở thời buổi hiện tại. Ngoài ra đối với người tiêu dùng bình thường, họ không biết rằng giá nhập những chiếc bàn phím macbook pro không quá cao, nhưng trong quá trình sửa chữa thường bị những nơi trung tâm nhỏ lẻ và kém uy tín chặt chém khách hàng rất nhiều, từ đó trung tâm Sửa laptop 24h cũng đã ra đời, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp là những yếu tố làm nên uy tín và sự đáng tin cậy của chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

thay-ban-phim-macbook-pro-2016-chinh-hang-apple-04

Yếu tố nguồn hàng có lẽ là quan trọng nhất, trung tâm Sửa laptop 24h chỉ cung cấp những loại linh kiện tốt nhất khi sửa chữa bàn phím macbook pro cũng như các loại linh kiện khác trong quá trình sửa chữa laptop cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhiều đối tác trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi luôn cố gắng có một mức giá tốt nhất dành cho khách hàng mỗi ghi ghé thăm, các sản phẩm macbook cũ tại trung tâm cũng được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt và phải đạt đầy đủ các chỉ tiêu trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra khi thay thế, sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h, khách hàng còn được hưởng chế độ hậu mãi cực kì chu đáo, với nhiều yếu tố cũng như điều khoản trong khâu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn hẳn nếu so với những nơi nhỏ lẻ cũng như những trung tâm có cùng quy mô với trung tâm Sửa laptop 24h hiện nay.

thay-ban-phim-macbook-pro-2016-chinh-hang-apple-05

Càng ngày thì trường càng làm phát, hàng hóa cũng từ đó càng nhiều và mức giá ngày càng rẻ, nhưng trung tâm Sửa laptop 24h vẫn luôn có thể giữ vững niềm tin bởi vì chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, nhưng cung cách phục vụ, chất lượng luôn nằm ở mức tốt nhất nếu so sánh với những trung tâm cũng như những dịch vụ sửa chữa khác. Số lượng khách hàng tăng theo cấp số nhân, chính vì đó chúng tôi càng vui mừng và càng cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình để có thể ngày càng hoàn thiện bản thân.

 

thay-ban-phim-macbook-pro-2016-chinh-hang-apple-07

1900.29.29.79