Thay bàn phím Macbook Pro Retina lấy ngay

Lượt xem: 598

Sửa laptop 24h  Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào thay bàn phím Macbook Pro Retina uy tín. Hãy đến với Sửa laptop 24h để được kiểm tra và thay bàn phím mới chỉ trong thời gian ngắn,  giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

thay-ban-phim-macbook-pro-retina-lay-ngay-01

 Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím Macbook Pro Retina lấy ngay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thay bàn phím Macbook Pro Retina. Nhưng  không phải nơi nào cũng đảm bảo hàng chính hãng đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp như  Macbook Pro Retina thì lại càng khó.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay bàn phím Macbook Pro Retina các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-macbook-pro-retina-lay-ngay-02

Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng vẫn bị các trung tâm lừa đảo bằng cách thay lại đồ cũ, hoặc các sản phẩm kém chất lượng với giá cao chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng các lỗi bàn phím vẫn xuất hiện thậm chí còn nặng hơn. Có nhiều đơn vị lợi dụng sự sơ hở của khách hàng còn tráo đổi linh kiện tốt trong máy khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

 Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm đã sửa chữa và thay bàn phím Macbook Pro Retina chính hãng cho hàng nghìn khách hàng tại Hồ Chí Minh chúng tôi luôn thấu hiểu nối lo lắng của quý khách hàng.

thay-ban-phim-macbook-pro-retina-lay-ngay-03

Nhằm giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn, Sửa laptop 24h cung cấp dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro Retina lấy ngay, giúp bạn không phải chờ đợi lâu chỉ mất khoảng 20 tới 30 phút tuỳ thuộc vào từng dòng máy, mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được bàn phím mới trong thời gian nhanh chóng giúp cho công việc không bị gián đoạn.

thay-ban-phim-macbook-pro-retina-lay-ngay-04

Quy trình thay bàn phím Macbook Pro Retina tại Sửa laptop 24h

Với cách làm việc chuyên nghiệp, mọi quy trình thay bàn phím Macbook Pro Retina tại Sửa laptop 24h đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của đội ngũ nhân viên và khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giao laptop của bạn cho chúng tôi xử lý.

Quy trình thay bàn phím Macbook Pro Retina diễn ra như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Macbook Pro Retina tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím Macbook Pro Retina chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím Macbook Pro Retina
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Macbook Pro Retina tại nhà.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và sản phẩm trước khi bạn muốn thay bàn phím Macbook Pro Retina tại trung tâm giúp bạn yên tâm hơn và không lo bị chặt chém giá.

thay-ban-phim-macbook-pro-retina-lay-ngay-05

Vì sao nên thay bàn phím Macbook Pro Retina tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím Macbook Pro Retina và tất cả các dòng laptop trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên các bạn sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho quý khách hàng, ngoài ra sẽ được một đổi một trong thời gian ngắn nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Địa điểm gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc đi lại khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro Retina tại trung tâm.

Sửa laptop 24h luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

thay-ban-phim-macbook-pro-retina-lay-ngay-06

 

thay-ban-phim-macbook-pro-retina-lay-ngay-07

1900.29.29.79