Thay bàn phím Macbook

Lượt xem: 1340

THAY BÀN PHÍM MACBOOK APPLE

Sửa laptop 24h Bình Thạnh hiện tại là một công ty độc quyền về phân phối các linh phụ kiện Macbook Apple chính hãng. Là nhà cung cấp & phân phối vói thâm niên hoạt động 10 năm cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ kèm sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường trong đó có thay bàn phím Macbook.

thay-ban-phim-macbook

Dù là một dòng máy tính xách tay cao cấp và chất lượng, nhưng trong quá trình sử dụng Macbook không thể tránh khỏi nguy cơ bàn phím bị đổ nước, hoặc liệt phím dẫn đến hư hỏng. Và những lúc như vậy, chắc hẳn sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến công việc cũng như chuyện học hành của bạn. Thế nên, giải pháp thay bàn phím Macbook là vô cùng hữu hiệu.

Vì hiện nay, số lượng người sử dụng laptop tăng chóng mặt nên nhu cầu sửa chữa và thay các linh kiện cho laptop cũng từ đó tăng cao. Đã có không ít những cửa hàng, trung tâm sửa chữa và bảo trì laptop mọc lên, nhưng liệu trong vô số cửa hàng đó, đâu mới là địa điểm uy tín và đáng tin cậy cho bạn tìm đến để thay bàn phím Macbook. Câu trả lời ở đây đó chính là sualaptop24h, nơi có thể khiến khách hàng hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Macbook chính hãng:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-macbook-01

Vậy tại sao sualaptop24h lại mang lại cho bạn những cảm giác mà các cửa hàng, trung tâm khác không có?

Đó chính là, tại đây, việc thay thế bàn phím mới cho máy tính diễn ra nhanh chóng và luôn được đảm bảo. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo cùng với các thiết bị máy móc tiên tiến cũng là yếu tố giúp sualaptop24h chiếm được sự tin tưởng của phần đông khách hàng. Hơn nữa, các linh kiện dùng để thay thế luôn được đảm bảo mới 100% và là hàng chính hãng chưa qua sử dụng, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi cả quá trình thay bàn phím Macbook.

HƯỚNG DẪN THAY BÀN PHÍM MACBOOK PRO 2008. 2009, 2010, 2011 TỪ A-Z

Đầu tiên, khi đến với sualaptop24h, laptop của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm tra một cách chi tiết để xác định tình trạng máy đang gặp phải. Sau đó bạn sẽ được tư vấn và báo giá, nếu đồng ý, thì laptop của bạn sẽ được tiến hành thay bàn phím ngay lập tức. Sau khi thay xong, bạn được kiềm tra và có thể mang máy về khi đã đảm bảo về chất lượng thay thế.

thay-ban-phim-macbook-02

Hầu hết, khách hàng đến với chúng tôi đều không phải chờ đợi lâu hay để máy lại nhiều ngày như các nơi khác, vì chúng tôi hiểu điều này khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy thời gian nhanh chóng, nhưng không vì thế mà chất lượng giảm sút, chúng tôi luôn đảm bảo giao máy lại cho khách trong tình trạng ổn định và tốt nhất. Còn về giá cả, sualaptop24h luôn đảm bảo giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người như sinh viên, nhân viên văn phòng hay những người có thu nhập thấp.

Một chiếc laptop dù tốt đến đâu nhưng nếu bị hư bàn phím thì cũng không thể nào mang lại hiệu quả làm việc tốt được, nên hãy thay bàn phím Macbook kịp thời bạn nhé!

thay-ban-phim-macbook-03

Bên cạnh dịch vụ chuyên Macbook Hcm Trung tâm Sửa laptop 24h Bình Thạnh còn triển khai các dịch vụ thay bàn phím, khắc phục sự cố bàn phím sau: thay bàn phím cho macbook air, white, pro,.. thay cell pin macbook, thay màn hình macbook.

 

thay-ban-phim-macbook-05

1900.29.29.79