Thay cáp màn hình laptop Acer Aspire S3 nhanh chóng giá rẻ

Lượt xem: 1035

Sửa laptop 24h Gần đây mình xài laptop hay bị chớp tắt, có lần chạm tay làm lệch chuyển máy tý là màn hình cũng chớp tắt. Khi bật máy lên thì màn hình đôi khi không lên theo, phải gỡ cả nguồn ra cấm lại vài lần màn hình mới lên được. Mình không biết là có phải bị lỏng dây cáp không nữa. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp và chỉ cách khắc phục cáp màn hình laptop acer aspire s3.

thay-cap-man-hinh-laptop-acer-aspire-s3-nhanh-chong-gia-re-01

Bạn thân mến! theo như những gì bạn mô tả thì rất có thể cáp màn hình laptop acer aspire s3 của bạn bị lỏng dẫn đến các hiện tượng trên. Để xác định đúng được lỗi bạn nên đến trực tiếp các cơ sở sữa chữa laptop để kiểm tra, tránh để tình trạng như trên xảy ra nhiều lần có thể ảnh hưởng đến nguồn máy tính của bạn.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop acer aspire s3 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-cap-man-hinh-laptop-acer-aspire-s3-nhanh-chong-gia-re-02

Nếu trường hợp cáp màn hình laptop acer aspire s3 bạn bị lỏng hoặc bị đứt, cần thiết thay thế để đảm bảo hoạt động cho máy.

Sửa laptop 24h – địa chỉ thay cáp màn hình laptop acer aspire s3 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luôn nhiệt tình, sẵn sàng kiểm tra và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Bạn có thể mang máy tính đến Sửa laptop 24h để chuyên viên xem xét và xác định tình trạng lỗi.

thay-cap-man-hinh-laptop-acer-aspire-s3-nhanh-chong-gia-re-03

Hiện tại Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ thay cáp màn hình laptop acer aspire s3, cài đặt win, vệ sinh laptop, mua bán trao đổi các linh kiện máy tính laptop,… uy tín chất lượng trên địa bàn các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh.

Thay cáp màn hình laptop acer aspire s3tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được bảo hành 12 tháng tính từ ngày thay mới. Và trong quá trình bảo hành, nếu lỗi trước đó tái phát trở lại khách hàng sẽ được một đổi một tức là hoàn lại nguyên cái mới. Tại Sửa laptop 24h quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

thay-cap-man-hinh-laptop-acer-aspire-s3-nhanh-chong-gia-re-04

Đặc biệt đối với các trường hợp khách hàng là sinh viên đến với Sửa laptop 24h sẽ được giảm đến 50% phí khi cài win laptop và vệ sinh laptop – ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho quý khách hàng.

Quy trình thay cáp màn hình laptop acer aspire s3tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

3. Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

5. Báo giá cáp màn hình laptop acer aspire s3chính hãng tại trung tâm.

6. Tiến hành thay cáp màn hình laptop acer aspire s3

7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

thay-cap-man-hinh-laptop-acer-aspire-s3-nhanh-chong-gia-re-05

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Sửa laptop 24h đặc biệt về độ an toàn, chất lượng linh kiện thay mới đều là hàng chính hãng, giá cả phù hợp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng đều rất chu đáo và có tinh thần trách nhiệm cao.

Sửa laptop 24h – địa chỉ kiểm tra, phát hiện lỗi và thay cáp màn hình laptop acer aspire s3 uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

thay-cap-man-hinh-laptop-acer-aspire-s3-nhanh-chong-gia-re-07

1900.29.29.79