Thay cáp màn hình laptop Asus giá bao nhiêu chính hãng

Lượt xem: 1925

Sửa laptop 24h Cáp màn hình của mình bị hỏng, mình có tới trung tâm sửa chữa laptop nhưng mà không yên tâm nên lại mang máy về. Mình muốn hỏi là thay cáp màn hình laptop asus giá bao nhiêu? Có tự thay cáp màn hình ở nhà được không?

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-chinh-hang-01

Thay cáp màn hình laptop asus giá bao nhiêu

Vì thời gian sử dụng lâu hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho cáp màn hình bị hỏng. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thay cáp màn hình, nhưng bạn lo ngại bị chặt chém giá. Bạn muốn biết thay cáp màn hình laptop asus giá bao nhiêu. Để tránh trường hợp bị trả thêm một số chi phí không đáng có khi thay thế ở những đơn vị không uy tín.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop asus giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-chinh-hang-02

Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay cáp màn hình tại nhà, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp,nếu như không có chuyên môn sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn, sẽ tốn thêm tiền để sửa chữa lỗi mà còn làm gián đoạn công việc của bạn.

Khách hàng đang thắc mắc thay cáp màn hình laptop asus giá bao nhiêu, muốn biết giá cả cụ thể bạn cần phải biết model bạn đang dùng là gì,cấu hình như thế nào thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho bạn.

Việc sửa laptop ở một số đơn vị bị chặt chém giá, tráo đổi linh kiện, thay lại đồ cũ trong máy khiến cho người tiêu dùng lo ngại. Tuy nhiên Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay cáp màn hình uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi chi phí thay thế sẽ được nhân viên báo giá trước cho bạn, nếu cảm thấy hợp lý bạn mới tiến hành sửa chữa. Đặc biệt quy trình đều diễn ra công khai bạn không lo gặp trạng linh kiệm bị tráo đổi như những đơn vị khác.

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-chinh-hang-03

Quy trình thay cáp màn hình asus tại Sửa laptop 24h

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay cáp màn hình asus

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Sửa laptop 24h nhận thay cáp màn hình asus giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Là nhà cung cấp và thay cáp màn hình trực tiếp nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về thay cáp màn hình laptop asus giá bao nhiêu,mà mọi chi phí tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường,chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-chinh-hang-04

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu, với tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa và thay cáp màn hình asus.

Chính sách bảo hành luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành cho màn hình là 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-chinh-hang-05

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Thay cáp màn hình asus, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giúp khắc phục tất cả sự cố về laptop cho quý khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả công việc một cách tốt nhất cho bạn.

 

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-chinh-hang-07

1900.29.29.79