Thay cáp màn hình laptop Asus giá tốt New 100% BH hãng

Lượt xem: 263

Sửa laptop 24h Laptop Asus của em bị gảy cáp màn hình, giờ em muốn tìm địa chỉ thay cáp màn hình laptop Asus mới nhưng không biết địa chỉ nào có giá tốt nhất. Em đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-tot-new-100-bh-hang-01

Khi nào cần thay cáp màn hình laptop Asus

Cáp màn hình là linh kiện quan trọng của laptop nó giúp giữ chặt mà hình và xử lý mọi hình ảnh truyền tải lên màn hình giúp cho người dùng có sử dụng laptop được hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng laptop nếu bạn màn hình bị tối, giật nhưng điều chỉnh góc độ màn hình hoặc rung nhẹ màn hình mà thấy màn hình trở lại bình thường thì nguyên nhân là do cáp màn hình laptop Asus bị hỏng.

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-tot-new-100-bh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Tuổi thọ trung bình của cáp màn hình laptop Asus là từ 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng lâu dài người dùng thường xuyên di chuyển hoặc vô tình làm rơi laptop cũng là nguyên nahan khiến cho cáp màn hình bị đứt. Điều quan tâm của người dùng là nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và phân phối cáp màn hình laptop Asus chính hãng nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả cáp màn hình đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, Sửa laptop 24h có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề đã nhận thay  cáp màn hình laptop Asus cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-tot-new-100-bh-hang-03

Những lợi ích khi mua cáp màn hình laptop Asus tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua cáp màn hình laptop Asus tại Sửa laptop 24h sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá cáp màn hình phù hợp với laptop của bạn, mọi chi phí lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Với quy trình diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút bạn không cần phải để laptop  qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-tot-new-100-bh-hang-04

Lợi ích của khách hàng được Sửa laptop 24h quan tâm hàng đầu, vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên sẽ luôn có mức giá cáp màn hình laptop Asus tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay cáp màn hình laptop Asus tại Sửa laptop 24h. Với chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng nếu muốn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-tot-new-100-bh-hang-05

 

thay-cap-man-hinh-laptop-asus-gia-tot-new-100-bh-hang-06

1900.29.29.79