Thay cáp màn hình laptop HP DV5 lấy ngay 5 giây chính hãng

Lượt xem: 556

Sửa laptop 24h Khi laptop HP dv5 của bạn đang sử dụng bị lỗi về màn hình như bị tối màu, chập chờn, bị sọc ngang hay không hiển thị gì. Bạn sẽ nghĩ ngay là hỏng màn hình. Tuy nhiên hãy nghĩ đến trường hợp cáp màn hình laptop của bạn bị hỏng và nên mang laptop của bạn đến nơi uy tín để kiểm tra xem có phải thay cáp màn hình laptop HP dv5 hay không?

thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv5-lay-ngay-5-giay-chinh-hang-01

Nếu laptop bị lỗi hỏng cáp màn hình như cáp bị đứt, bị gãy hoặc bị hở là do trong quá trình sử dụng, chúng ta đóng mở nắp gập màn hình  lâu ngày hoặc do chúng ta bẻ máy tính quá tay. Bạn nên mang máy tính đi kiểm tra kỹ để tìm ra lỗi và sửa chữa.

Thay cáp màn hình laptop HP dv5 giá rẻ tại HCM

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính. Hơn nữa việc thay cáp màn hình laptop HP dv5 cũng rất đơn giản. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng sửa chữa uy tín và đảm bảo rằng máy tính của bạn hết lỗi. Có nhiều nơi còn làm việc chậm, hẹn thời gian trả máy lâu hoặc để khách hàng phải chờ đợi trong thời gian dài mới sửa xong. Nhiều cửa hàng còn lợi dụng lòng tin của khách hàng để chặt chém giá cao. Đối với những khách hàng không hiểu biết nhiều về máy tính sẽ dễ bị khai báo thêm lỗi và chuẩn đoán sai lỗi trong việc sửa chữa. Vì vậy bạn nên tìm một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín như Trung tâm Sửa chữa laptop 24h.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop HP dv5 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv5-lay-ngay-5-giay-chinh-hang-02

Đến với Sửa chữa laptop 24h mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng, các lỗi của laptop sẽ được tư vấn và khắc phục trong thời gian nhanh nhất để khách hàng không phải đợi chờ lâu. Việc thay cáp màn hình laptop HP dv5 và màn hình các loại laptop khác không quá phức tạp, các kỹ sư của Sửa chữa laptop 24h chỉ cần 15 phút là có thể hoàn thành.

thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv5-lay-ngay-5-giay-chinh-hang-03

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành các sản phẩm với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Hơn nữa, khách hàng khi đi sửa chữa máy tính luôn e sợ các linh kiện trong máy sẽ bị tráo đổi. Bởi vì có rất nhiều cửa hàng đã lợi dụng thời gian sửa chữa lâu để thay đổi linh kiện khác. Nhưng trung tâm chúng tôi chắc chắn đảm bảo cho khách hàng về vấn đề này và khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chính vì vậy có rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của Sửa chữa laptop 24h.

thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv5-lay-ngay-5-giay-chinh-hang-04

Các thao tác sẽ được thực hiện nghiêm ngặt với quy trình sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra laptop HP

        2. Giúp chẩn đoán lỗi cáp màn hình HP

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop HP tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop HP chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay cáp màn hình laptop HP dv5

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop HP tại nhà.

thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv5-lay-ngay-5-giay-chinh-hang-05

Sửa chữa laptop 24h luôn tự hào là niềm tin của khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

 

thay-cap-man-hinh-laptop-hp-dv5-lay-ngay-5-giay-chinh-hang-07

1900.29.29.79