Thay cáp màn hình laptop Lenovo G460 uy tín nhất HCM

Lượt xem: 838

Sửa laptop 24h Hôm nay mình bật laptop lên thấy màn hình bị nhoè màu, rồi xuất hiện nhiều đường kẻ sọc, ngang nhấp nháy ở sát lề phía dưới màn hình. Mình có tìm hiểu lỗi trên mạng thì được biết là cáp màn hình bị hỏng. Mình đang ở thành phố Hồ Chí Minh,  có đơn vị nào thay cáp màn hình laptop lenovo g460 uy tín không?

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-g460-uy-tin-nhat-hcm-01

Khi nào cần thay cáp màn hình laptop lenovo g460

Cáp màn hình có nhiệm vụ là xử lý thông tin hình ảnh ở trong máy tính, nó là bộ phận kết nối giữa mainboard với màn hình hiển thị hình ảnh truyền dẫn giữa CPU lên màn hình LCD.  Là một trong những bộ phận phần cứng quan trọng nó quyết định chất lượng laptop của bạn tốt hay kém, với thiết kế khá mảnh,dễ bị đứt nên người dùng hết sức cẩn thận.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop lenovo g460 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-g460-uy-tin-nhat-hcm-02

Nếu trường hợp cáp màn hình bị đứt sẽ gây ra tình trạng mất tín hiệu một phần,hoặc tín hiệu toàn bộ làm cho màn hình bị nhiễu,xuất hiện đường kẻ sọc ,ngang chạy qua màn hình làm cho bạn rất nhức mắt khi nhìn vào màn hình.Chính vì thế mà việc thay cáp màn hình laptop lenovo g460 tại trung tâm sửa chữa uy tín là điều cần thiết.

Tuổi thọ màn hình là từ 3 - 4 năm trong thời gian sử dụng lâu năm nếu không thay mới cũng sẽ dẫn tới cáp màn hình bị ảnh hưởng, cần phải thay cáp màn hình laptop lenovo g460 để công việc không bị gián đoạn.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng laptop nếu vô tình làm rơi laptop sẽ khiến cho màn hình bị ảnh hưởng, gây đứt cáp màn hình, khi gặp trường hợp này bạn không nên tự ý thay cáp màn hình laptop lenovo g460 tại nhà, vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp, không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng hơn, bạn nên đến địa chỉ uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-g460-uy-tin-nhat-hcm-03

Địa chỉ thay cáp màn hình laptop lenovo g460 uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay cáp màn hình laptop lenovo g460 , tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất, khiến cho bạn lo ngại.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay cáp màn hình laptop lenovo g460 uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, 100% màn hình được thay mới cho quý khách. Chúng tôi tự hào mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-g460-uy-tin-nhat-hcm-04

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: thay cáp màn hình laptop lenovo g460,  cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Thay cáp màn hình laptop lenovo g460 quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt chế độ bảo hành dài hạn là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được đổi trả. Tất cả mọi chi phí thay màn hình đều hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thay cáp màn hình laptop lenovo g460 tại Sửa laptop 24h

        1.Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình lenovo

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop lenovo tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop lenovo chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay cáp màn hình laptop lenovo g460

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop lenovo tại nhà.

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-g460-uy-tin-nhat-hcm-05

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà chúng tôi luôn mang muốn là người bạn đồng hành cho quý khách hàng trong việc mang tới cách sản phẩm công nghệ chất lượng, phục vụ khách hàng ở các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-g460-uy-tin-nhat-hcm-07

1900.29.29.79