Thay cáp màn hình laptop Lenovo y410 lấy ngay giá rẻ

Lượt xem: 656

Sửa laptop 24h Mấy hôm nay màn hình laptop của mình bị chập chờn, lúc đổi màu, lúc lại nhoè mà nó còn xuất hiện nhiều đường kẻ sọc chạy qua màn hình. Em đoán là cáp màn hình bị đứt nhưng không biết địa chỉ nào uy tín để thay mới. Ở thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ nào thay cáp màn hình laptop lenovo y410 uy tín không ạ?

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-y410-lay-ngay-gia-re-01

Khi nào cần thay cáp màn hình laptop lenovo y410

Laptop là thiết bị công nghệ thông minh giúp phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, học tập của người dùng, nếu một ngày bạn gặp các hiện tượng như màn hình laptop bị nhoè, có điểm chết, xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang màn hình, thì có lẽ cáp màn hình laptop lenovo y410 đã bị hỏng và cần được thay mới.

Tham khảo bảng giá cáp màn hình laptop lenovo y410 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-y410-lay-ngay-gia-re-02

Cáp màn hình là thiết bị phần cứng quan trọng trong máy tính nó có nhiệm vụ là xử lý thông tin hình ảnh ở trong máy tính, là bộ phận kết nối giữa mainboard với màn hình hiển thị hình ảnh truyền dẫn giữa CPU lên màn hình LCD. Nó sẽ quyết định chất lượng của laptop là tốt hay không.

Được thiết kế khá mảnh cáp màn hình laptop lenovo y410 khi sử dụng phải hết sức cẩn thận,nếu vô tình làm rơi máy tính thì khả năng ảnh hưởng tới cáp màn hình là rất cao, hoặc trong quá trình sử dụng việc gập máy lên xuống cũng khiến cho màn hình laptop dễ bị đứt cáp.

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-y410-lay-ngay-gia-re-03

Thông thường thì người tiêu dùng chủ quan khi cáp màn hình laptop lenovo y410 bị hỏng và đã tìm cách tự ý thay cáp ở nhà. Tuy nhiên Sửa laptop 24h khuyến cáo bạn không nên thay cáp màn hình khi không có chuyên môn, vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu vô ý sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn. Tốt nhất bạn nên mang laptop đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay cáp màn hình mới.

Địa chỉ thay cáp màn hình laptop lenovo y410 uy tín tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay cáp màn hình laptop lenovo y410 uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, 100% màn hình được thay mới cho quý khách. Chúng tôi tự hào mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-y410-lay-ngay-gia-re-04

Thay cáp màn hình laptop lenovo y410 quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt chế độ bảo hành dài hạn là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được đổi trả. Tất cả mọi chi phí thay màn hình đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: thay cáp màn hình laptop lenovo y410,  cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình thay cáp màn hình laptop lenovo y410 tại Sửa laptop 24h

        1.Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình lenovo

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop lenovo tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop lenovo chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay cáp màn hình laptop lenovo y410

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop lenovo tại nhà.

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-y410-lay-ngay-gia-re-05

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình,được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, mọi thao tác thay thế được thực hiện một cách nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay cáp màn hình laptop lenovo y410 tại công ty chúng tôi.

 

thay-cap-man-hinh-laptop-lenovo-y410-lay-ngay-gia-re-07

1900.29.29.79