Thay cáp màn hình laptop Sony Vaio uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 926

Sửa laptop 24h Mình đang dùng laptop dòng sony vaio, gần đây sử dụng màn hình hay bị chớp, xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang, dọc màn hình, thỉnh thoảng lại có vài điểm nhoè . Mình nghi ngờ dây cáp bị lỏng nhưng không biết địa chỉ nào thay cáp màn hình laptop sony vaio uy tín, vì lo ngại tới các trung tâm sửa chữa không đảm bảo chất lượng.

thay-cap--01man-hinh-laptop-sony-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay cáp màn hình laptop sony vaio

Laptop là thiết bị công nghệ phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập, làm việc của người dùng, có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến màn hình laptop bị hỏng và cần phải thay cáp màn hình laptop sony vaio để công việc không bị gián đoạn.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop sony vaio giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-cap--01man-hinh-laptop-sony-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Cáp màn hình laptop sony vaio là bộ phận kết nối giữa mainboard với màn hình hiển thị hình ảnh truyền dẫn giữa CPU lên màn hình LCD, bộ phận này được thiết kế khá là mảnh, dễ bị đứt nên nó sẽ gây ra tình trạng mất toàn bộ hoặc một phần tín hiệu làm cho màn hình bị nhiễu, có nhiều đường kẻ sọc, ngang chạy qua màn hình…

Thông thường tuổi thọ của màn hình là từ 3 - 4 năm, nếu như người sử dụng dùng laptop lâu cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình bị lỗi, lúc này bạn cần phải thay cáp màn hình laptop sony vaio để quá trình sử dụng laptop được lâu dài hơn.

thay-cap--01man-hinh-laptop-sony-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Trong quá trình sử dụng laptop nếu vô tình làm rơi , hoặc có va đập vào laptop cũng sẽ khiến cho cá màn hình bị đứt, lỏng lúc này đi  thay cáp màn hình laptop sony vaio là điều cần thiết.

Khi màn hình bị lỗi tốt hơn hết bạn nên mang laptop đến các trung tâm uy tín để được thay cáp màn hình laptop sony vaio và kiểm tra lại lỗi, chứ không tự ý thay cáp tại nhà mà khi không có chuyên môn sẽ làm cho tình trạng lỗi càng nặng thêm.

Địa chỉ thay cáp màn hình laptop sony vaio uy tín tại Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của laptop trong công việc chắc hẳn ai cũng biết, khi màn hình laptop bị lỗi sẽ khiến cho công việc bị gián đoạn, khi đó việc thay cáp màn hình laptop sony vaio tại các trung tâm uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

thay-cap--01man-hinh-laptop-sony-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay cáp màn hình laptop sony vaio uy tín tại Hồ Chí Minh, chỉ trong thời gian ngắn đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và thay thế cáp mà hình cho quý khách hàng, giúp bạn không phải đợi lâu mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa màn hình laptop vaio bị thu nhỏ sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop vaio đều miễn phí.

thay-cap--01man-hinh-laptop-sony-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

Mọi quy trình thay cáp màn hình laptop sony vaio đều diễn ra nghiêm ngặt dưới sự quan sát của khách hàng, giúp bạn tránh được mối lo bị tráo đổi linh kiện hay thay lại đồ cũ cho laptop của bạn.

Quy trình thay thay cáp màn hình laptop sony vaio tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay cáp màn hình laptop sony vaio

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như: Thay thế và thay cáp màn hình laptop sony vaio, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop…  phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh,  với mong muốn trở thành người bạn đồng hành  cho quý khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

thay-cap--01man-hinh-laptop-sony-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-07

 

1900.29.29.79