Thay cáp màn hình laptop Toshiba uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 646

Sửa laptop 24h Cáp màn hình laptop Toshiba rất dễ bị đứt gãy, nếu không sử dụng đúng cách sẽ khiến cho cáp màn hình lỏng, đứt gãy làm ảnh hưởng tới công việc của bạn, khi đó bạn không biết xử lý thế nào và muốn tìm đơn vị thay cáp màn hình laptop Toshiba uy tín tại Hồ Chí Minh.

thay-cap-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Thay cáp màn hình laptop Toshiba uy tín tại Sửa laptop 24h

Bạn đang muốn tìm đơn vị thay cáp màn hình laptop Toshiba uy tín tại Hồ Chí Minh, nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ nhận thay thế màn hình khiến cho bạn băn khoăn không biết ở đâu uy tín, đảm bảo hàng chính hang.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop toshiba giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-cap-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Trung tâm Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay cáp màn hình laptop Toshiba chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã phục vụ khách hàng ở các quận 1, 2 ,3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Bình Tân, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Chánh, Gò Vấp, Hóc Môn …trong toàn thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tạo được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thay cáp màn hình laptop Toshiba mà đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được chăm sóc khi có nhu cầu  :

 • Sửa linh kiện laptop.
 • Vệ sinh và bảo dưỡng laptop.
 • Cài win laptop.
 • Mua bán linh kiện laptop chính hãng.

Nhiều khách hàng lo ngại khi thay cáp màn hình laptop Toshiba tại những địa chỉ không uy tín sẽ bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện,hoặc bị nhân viên chặt chém, mất thêm nhiều khoản chi phí phát sinh không đáng có. Nhưng khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi quy trình thay thế đều được diễn ra công khai, mọi thắc mắc về giá cả và dịch vụ đều được nhân viên tư vấn rõ cho quý khách nếu bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

thay-cap-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Quy trình thay màn hình laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

 1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình Toshiba
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.
 5. Báo giá các linh kiện laptop Toshiba chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay màn hình laptop Toshiba
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sửa laptop Toshiba tại nhà.

Những lợi ích khi thay cáp màn hình laptop Toshiba uy tín tại Sửa laptop 24h

Thay cáp màn hình laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí tháo, lắp đặt laptop,đặc biệt chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

thay-cap-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Quý khách hàng là sinh viên khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop sẽ được giảm giá 50%

Sửa laptop 24h có chế độ bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng khi thay cáp màn hình laptop Toshiba, ngoài ra nếu trong thời gian bảo hành mà lỗi cũ bị lặp lại, bạn sẽ được một đổi một trong thời gian bảo hành.

thay-cap-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ giúp bạn hoàn toàn yên tâm hơn.

Sửa laptop 24h chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đó cũng là động lực để giúp công ty mang tới chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

thay-cap-man-hinh-laptop-toshiba-uy-tin-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79