Thay Card màn hình laptop bao nhiêu tiền, NVIDIA, ATI?

Lượt xem: 1656

Sửa laptop 24h là nơi uy tín để cho những khách hàng có laptop bị hỏng có nhu cầu muốn sửa chữa. Đặc biệt lỗi màn hình do cap khiến khách hàng hoang mang thay card màn hình laptop bao nhiêu tiền bởi nay có quá nhiều của hàng chặt chém.

thay-card-man-hinh-laptop-bao-nhieu-tien-nvidia-ati-01

Vì sao cần thay card màn hình laptop?

Card màn hình laptop lad một trong những bộ phận cũng khá quan trọng đối với laptop và nó được phân thành 3 loại chính:

  1. Card màn hình rời gắn trên main
  2. Card màn hình rời hàn trên main
  3. Card đồ họa gắn ngoài cho laptop

Mang tầm quan trọng của laptop nên khi card màn hình đã bị hư, việc thay card màn hình laptop bao nhiêu tiền cũng không còn quan trọng về giá cả mà thiết yếu chính là chỉnh sửa lại card cho laptop như ban đầu.

thay-card-man-hinh-laptop-bao-nhieu-tien-nvidia-ati-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thay card màn hình laptop bao nhiêu tiền ?

Sửa laptop 24h hoạt động sửa laptop với kinh nghiệm hơn 10 năm, lợi thế có một đội  ngũ kĩ thuật viên xuất sắc, am hiểu về sửa chữa laptop nên mỗi khách hàng đến đây sửa laptop đều rất tin tưởng tuyệt đối và an tâm khi đến đây sửa laptop cũng như sử dụng những dịch vụ khác.

Chúng tôi hiểu rất nhiều khách hàng chưa nắm rõ về sửa chữa nên hay thắc mắc thay card màn hình laptop bao nhiêu tiền? sợ như một số của hàng khác thấy khách hàng không nắm rõ nên chặt chém về giá cả. Do đó, chúng tôi luôn cam kết một khi khách đã tới đây, giá thay card màn hình laptop đều rất rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

thay-card-man-hinh-laptop-bao-nhieu-tien-nvidia-ati-03

Khách hàng muốn biết rõ ràng về giá cả hơn, hãy liên hệ qua Zalo, Viber, messenger với số: 0919 445 179 để nhận ngay báo giá chuẩn xác nhất 24/24.

Ngoài ra, hiểu được một số khách hàng có công việc bận rộn, Sửa laptop 24h sẵn lòng chờ đợi khách hàng đến 20h hàng ngày.

Mọi việc thay card màn hình, khách hàng đều được quan sát trực tiếp nên không lo những linh kiện tốt của laptop bị đánh tráo, ngoài ra, còn kiểm tra được card màn hình được thay mới 100%.

Ưu đãi dành cho khách hàng tại Sửa laptop 24h.

Chúng tôi luôn chiều lòng khách hàng, niềm vui khách hàng khi đến với chúng tôi luôn là những tiêu chí của Sửa laptop 24h, vì vậy không ngần ngại mà đưa ra những ưu đãi cho khách khi đến nơi đây sửa chữa, thay card màn hình laptop.

thay-card-man-hinh-laptop-bao-nhieu-tien-nvidia-ati-04

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn khách hàng miễn phí.
  • Kiểm tra laptop cho khách hàng miễn phí.
  • Thay card màn hình laptop bao nhiêu tiền, chỉ phù hợp với túi tiền của khách hàng. Ngoài ra, còn khuyến mãi lên đến 50%.
  • Bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Đền 1 Gấp 10 nếu sử dụng những card kém chất lượng.

Không chỉ có dịch vụ thay card màn hình, chúng tôi còn sửa chữa laptop, cài win, vệ sinh laptop, sửa ổ cứng… bất cứ laptop của khách hàng có lỗi gì hãy đến trung tâm Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm bạn hài lòng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

thay-card-man-hinh-laptop-bao-nhieu-tien-nvidia-ati-05

 

thay-card-man-hinh-laptop-bao-nhieu-tien-nvidia-ati-06

1900.29.29.79