Thay Card màn hình laptop Vaio uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 670

Sửa laptop 24h Bạn đang có nhu cầu thay card màn hình laptop vaio nhưng không biết đơn vị nào uy tín. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay card màn hình tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

thay-card-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay card màn hình laptop vaio

Card màn hình laptop vaio là thiết bị có nhiệm vụ xử lý các thông tin về hình ảnh ở trong máy tính, nó thông qua kết nối với màn hình  LCD hoặc là CRT nhằm hiển thị hình ảnh cho người dùng có thể giao tiếp được. Card màn hình laptop vaio còn được tích hợp ở trên CPU được gọi tắt là card màn hình onboard hoặc là card màn hình độc lập hay card màn hình rời.

Tham khảo bảng giá thay card màn hình laptop vaio giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-card-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Khi đang sử dụng laptop vaio bạn nhận thấy màn hình có nhiều dấu hiệu như bị mờ, nhoè gây cản trở cho công việc của bạn. Việc thay card màn hình laptop vaio lúc này là điều cần thiết.

Việc thay card màn hình laptop vaio sẽ giúp cho màn hình được hiển thi rõ nét hơn phục vụ tốt hơn cho công việc, giải trí,học tập của bạn,tuỳ từng mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn card màn hình phù hợp cho laptop của mình.

 Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay card màn hình laptop vaio. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ để tránh bị tình trạng tráo đổi linh kiện tốt trong máy, nâng giá cao bắt bạn phải trả những chi phí không đáng có như những đơn vị không uy tín.

thay-card-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận thay card màn hình laptop vaio uy tín tại Hồ Chí Minh

Nhiều khách hàng lo ngại không muốn đến trung tâm sửa chữa mà tự ý thay card màn hình laptop vaio tại nhà, nhưng Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự thay thế, bởi vì nếu như bạn không có chuyên môn và đủ đồ nghề sẽ khiến cho lỗi nặng hơn. Tốt nhất bạn nên đến với trung tâm Sửa laptop 24h để được tư vấn và sửa chữa khi có nhu cầu.

thay-card-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ thay card màn hình laptop vaio, cài win laptop, vệ sinh laptop,mua bán linh kiện laptop…  tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Quy trình thay card màn hình laptop vaio tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay card màn hình laptop vaio

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu thay cáp màn hình laptop vaio sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

thay-card-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm,chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

thay-card-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-tai-ho-chi-minh-07

 

 

 

1900.29.29.79