Thay Cell pin laptop bao nhiêu tiền, loại nao tốt?

Lượt xem: 340

Sửa laptop 24h Pin laptop của em bị chai và phải sạc liên tục, em đang muốn thay cell pin laptop mới nhưng không biết thay cell pin laptop bao nhiêu tiền. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-cell-pin-laptop-bao-nhieu-tien-loai-nao-tot-01

Thay cell pin laptop bao nhiêu tiền

Pin laptop bao gồm vỏ pin, cell là các viên pin nhỏ và IC là vi mạch điện tử, trong quá trình sử dụng nếu laptop của bạn gặp tình trạng pin bị chai có thể do cell đã bị hỏng. Cell là viên pin nhỏ ở trong pin laptop, theo từng loại máy mà có tới 4,6,8,12 cell hoặc thậm chí nhiều hơn do đó mà không thể tránh khỏi tình trạng cell pin laptop bị hỏng trong thời gian sử dụng laptop lâu dài. Việc thay cell pin laptop là loại bỏ những cell đã hỏng và thay cell mới để giúp cho hoạt động của máy được tốt nhất. Tuy nhiên điều lo ngại của người dùng là thay cell pin laptop bao nhiêu tiền bởi họ sợ bị chặt chém giá tại những địa chỉ không uy tín.

thay-cell-pin-laptop-bao-nhieu-tien-loai-nao-tot-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Đối với câu hỏi thay cell pin laptop bao nhiêu tiền sẽ còn phải phụ thuộc và từng dòng máy và nhu cầu của khách hàng nếu muốn thay số lượng cell pin laptop là bao nhiêu để đưa ra mức giá cụ thể. Chắc chắn việc thay cell pin laptop sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thay toàn bộ pin laptop mới. Nhưng nếu lỗi nặng mới cần phải thay pin mới để giảm sự lãng phí. Để đảm bảo giá cả luôn tốt nhất và muốn biết thay cell pin laptop bao nhiêu tiền cụ thể người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay cell pin laptop, thay pin laptop, sửa chữa laptop… giá tốt nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

thay-cell-pin-laptop-bao-nhieu-tien-loai-nao-tot-03

Thay cell pin laptop bao nhiêu tiền tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng thay cell pin laptop bao nhiêu tiền bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khác hàng trước khi tiến hành thay mới giúp bạn không lo bị chặt chém giá như những địa chỉ không uy tín.

thay-cell-pin-laptop-bao-nhieu-tien-loai-nao-tot-04

Mọi quy trình thay cell laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Quý khách hàng muốn tới sửa chữa và thay cell pin laptop tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được vào giờ hành chính thì không phải lo lắng bởi chúng tôi làm việc tới 20h tối là khung giờ thuận lợi cho bạn mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

Thay cell pin laptop bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo lắng khi khách hàng đến với Sửa laptop 24h bởi chúng tôi luôn có giá thay cell pin laptop rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất. Tất cả linh kiện đều được thay mới đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

thay-cell-pin-laptop-bao-nhieu-tien-loai-nao-tot-05

 

thay-cell-pin-laptop-bao-nhieu-tien-loai-nao-tot-06

1900.29.29.79