Thay Cell pin laptop Bình Thạnh như Mới 99% giá tốt t.trường

Lượt xem: 604

Sửa laptop 24h Laptop của em gặp tình trạng bị chai pin, pin báo trên máy còn 60% nhưng thực chất không phải. Em đang ở Bình Thạnh muốn tìm địa chỉ uy tín để thay Cell pin laptop Bình Thạnh nhưng không biết chỗ nào chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-cell-pin-laptop-binh-thanh-nhu-moi-99-gia-tot-ttruong-01

Địa chỉ thay Cell pin laptop Bình Thạnh

Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng bị chai pin, hỏng pin do sử dụng pin không đúng cách. Pin khi đã nạp đầy cần phải dùng hết mới cắm sạc, nếu khi sạc đầy thì rút sạc pin. Sạc pin cần đảm bảo nguồn điện ổn định và sử dụng Adapter zin. Ngoài ra pin cũng đảm bảo chất lượng tốt có mạch điều khiển tốt và Cell chất lượng chính hãng.

thay-cell-pin-laptop-binh-thanh-nhu-moi-99-gia-tot-ttruong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Cell cũng như một viên pin trước khi đem ra thị trường đã được các nhà sản xuất kiểm tra kỹ lượng để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động tốt nhất. Nhưng nếu như người dùng thay Cell pin laptop Bình Thạnh tại cửa hàng không uy tín, nguồn Cell chủ yếu từ Trung Quốc sẽ không đảm bảo được chất lượng và sau thời gian ngắn sử dụng tình trạng chai pin lại xảy ra. Đặc biệt mỗi linh kiện và IC của viên pin laptop đã được gắn khít với nhau do đó mà khi tháo rời pin để thay Cell nếu như không có chuyên môn và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ khiến cho các bộ phận không được ăn khớp gây ra tình trạng trục trặc trong quá trình sử dụng. Khi người dùng có nhu cầu thay Cell pin laptop Bình Thạnh cần phải tới trung tâm uy tín để đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất.

thay-cell-pin-laptop-binh-thanh-nhu-moi-99-gia-tot-ttruong-03

Sửa laptop 24h nhận thay Cell pin laptop Bình Thạnh chính hãng

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, thay Cell pin laptop Bình Thạnh và các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h đã nhận thay Cell cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay Cell pin laptop Bình Thạnh một cách chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Mọi thao tác thay thế được thực hiện công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại cell cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

thay-cell-pin-laptop-binh-thanh-nhu-moi-99-gia-tot-ttruong-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng của sản phẩm và có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng thay Cell pin laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. 


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-cell-pin-laptop-binh-thanh-nhu-moi-99-gia-tot-ttruong-05

 

thay-cell-pin-laptop-binh-thanh-nhu-moi-99-gia-tot-ttruong-06

1900.29.29.79