Thay Cell pin laptop có tốt không, dùng được bao lâu?

Lượt xem: 286

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng pin, do không có đủ điều kiện thay pin mới nên em đang định chỉ thay cell pin nhưng không biết thay Cell pin laptop có tốt không?. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-cell-pin-laptop-co-tot-khong-dung-duoc-bao-lau-01

Thay Cell pin laptop có tốt không?

Pin laptop giúp lưu trữ điện năng và cung cấp cho các linh kiện laptop hoạt động được ngay cả khi không có nguồn điện trực tiếp giúp bạn có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của pin laptop chỉ khoảng 2 – 3 năm, trong thời gian sử dụng lâu dài người dùng hay gặp phải tình trạng pin bị chai rất hay bị hết pin và phải cắm sạc liên tục khiến cho mọi hoạt động của laptop bị ảnh hưởng. Do không có đủ điều kiện mua pin mới mà người dùng băn khoăn thay Cell pin laptop có tốt không để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo mọi hoạt động của laptop luôn tốt nhất.

thay-cell-pin-laptop-co-tot-khong-dung-duoc-bao-lau-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thay Cell pin laptop có tốt không? là sự quan tâm của nhiều người dùng với mong muốn khắc phục được tình trạng pin bị hỏng. Cell thực chất là các viên pin nhỏ ở trong pin laptop rất có thể nguyên nhân khiến cho pin laptop bị hỏng là một trong những cell pin laptop bị hỏng, chính vì thế mà chỉ cần thay cell pin laptop hỏng đi là có thể sử dụng được bình thường. Do đó mà người dùng không phải lo lắng khi thay Cell pin laptop có tốt không bởi tùy thuộc vào tình trạng lỗi mà thay cell pin laptop là điều cần thiết.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay cell pin laptop, thay pin laptop, sửa chữa laptop… uy tín nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

thay-cell-pin-laptop-co-tot-khong-dung-duoc-bao-lau-03

Sửa laptop 24h thay Cell pin laptop có tốt không?

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đã nhận thay cell pin laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Điều băn khoăn của khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h là thay Cell pin laptop có tốt không, tuy nhiên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Nếu như lỗi do cell pin laptop bị hỏng thì việc thay cell pin laptop là điều cần thiết giúp giảm chi phí và không cần phải thay toàn bộ pin laptop mới.

thay-cell-pin-laptop-co-tot-khong-dung-duoc-bao-lau-04

Mọi quy trình thay cell pin laptop được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Thay Cell pin laptop có tốt không? Nó sẽ rất cần thiết nếu cell pin laptop của bạn bị hỏng bởi vì vừa tiết kiệm chi phí mà đảm bảo pin chính hãng. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

thay-cell-pin-laptop-co-tot-khong-dung-duoc-bao-lau-05

 

thay-cell-pin-laptop-co-tot-khong-dung-duoc-bao-lau-06

1900.29.29.79