Thay chip AMD chính hãng tuổi thọ cao lấy liền TPHCM

Lượt xem: 711

Sửa laptop 24h Lượng khách hàng sử dụng laptop có chip amd hiện nay khá ít, vì thế mỗi khi có rắc rối, chúng ta không biết nên tìm chỗ nào sửa chữa, vì đa số toàn nhận sửa những chiếc laptop dùng chip intel thông thường.

thay-chip-amd-chinh-hang-tuoi-tho-cao-lay-lien-tphcm-01

Sửa máy tính chip amd giá rẻ tại HCM

Hầu như đa số các laptop dùng chip amd hiện nay đều xách tay từ nước ngoài, không phổ biến ở Việt Nam, vì thế mỗi khi hỏng hóc, sửa chữa chúng ta thường khó tìm được nơi có thể khắc phục vấn đề. Các model laptop xách tay dùng chip amd thường là những sản phẩm cao cấp, chip amd hiệu năng cũng có thể so sánh ngang ngửa với intel nếu là chip ở cùng phân khúc với nhau, ngoài ra một số linh kiện có thể sử dụng chung với những sản phẩm laptop khác, nên việc sửa chữa, thay thế tùy theo mức độ sẽ cần phải kiểm tra mới có thể biết được phương hướng khắc phục.

Tham khảo bảng giá thay chip amd các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-chip-amd-chinh-hang-tuoi-tho-cao-lay-lien-tphcm-02

Ngoài ra, những chiếc laptop dùng chip amd thường có độ bền khá cao, cũng bởi vì thường hàng hóa xuất cho thị trường Châu Âu sẽ có bản dùng chip amd, chuẩn hàng hóa của thị trường này thường yêu cầu khá cao về chất lượng, vì thế đại đa số laptop dùng chip amd cũng ít khi hư hỏng. Người dùng có thể lầm tưởng về hiệu suất của chip amd, nhưng nếu bạn hiểu rõ về thông số kĩ thuật, chip amd sẽ khá tiết kiệm hơn và mạnh hơn intel ở mặt hiệu năng đồ họa. Ngoài ra, nếu bạn có những thắc mắc, cũng như cần sửa chữa laptop dùng chip amd, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

thay-chip-amd-chinh-hang-tuoi-tho-cao-lay-lien-tphcm-03

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, trung tâm Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, tiếp xúc nhiều loại laptop khác nhau và vì thế trình độ tay nghề của họ cũng khá vững trong việc kiểm tra độ ổn định của một chiếc laptop. Ngoài ra, việc sửa chữa những chiếc laptop dùng chip amd hiện nay không quá khó, vấn đề là bạn cần tìm ra được nơi có đủ uy tín để đảm bảo mức độ an toàn của chiếc laptop chúng ta trong quá trình sửa chữa, ngoài ra nguồn linh kiện sửa chữa cũng phải được đảm bảo mới có thể giúp chiếc laptop hoạt động lâu dài sau quá trình sửa chữa.

thay-chip-amd-chinh-hang-tuoi-tho-cao-lay-lien-tphcm-04

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi bạn có thể gởi gấm niềm tin, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kĩ thuật có chuyên môn cùng việc hậu mãi “chẳng giống ai” – Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự khác biệt giữa phong cách phục vụ vì lợi ích khách hàng so với những nơi trọng lợi nhuận hơn tiêu chí hài lòng của khách hàng. Qua nhiều năm qua, lượng khách hàng đến với chúng tôi đã tăng đột biến, vì thế trung tâm Sửa laptop 24h luôn cố gắng hoạt động hết công suất để có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, nếu chúng tôi bỏ qua chỉ một khách hàng, thì đó là thất hứa và chúng tôi không ôn trọng khách hàng.

thay-chip-amd-chinh-hang-tuoi-tho-cao-lay-lien-tphcm-05

Nguồn linh kiện cũng là một điểm mạnh của trung tâm Sửa laptop 24h, nhiều năm qua với những đối tác cung cấp linh kiện uy tín, rõ nguồn gốc, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có thể đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm khi tiến hành sửa chữa, thay thế cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

thay-chip-amd-chinh-hang-tuoi-tho-cao-lay-lien-tphcm-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

thay-chip-amd-chinh-hang-tuoi-tho-cao-lay-lien-tphcm-07

0919.445.179