Thay chip laptop core i3, i5, i7 ở đâu chính hãng tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 317

Sửa laptop 24h Dạo gần đây laptop của mình hoạt động khá chậm nên mình muốn thay chip laptop nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào chính hãng, rất mong được tư vấn ạ!

thay-chip-laptop-core-i3-i5-i7-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay chip laptop

Chip laptop là một trong những thành phần không thể thiếu của laptop và nó không mua rời được giống như CPU, nó là trung tâm giao tiếp của bo mạch chủ có thể điều khiển mọi hoạt động truyền tải dữ liệu giữa các phần cứng như là RAM, CPU, card đồ họa, ổ cứng… nhằm xác định tính tương thích các phần cứng đó với bo mạch chủ.

thay-chip-laptop-core-i3-i5-i7-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi thay chip laptop sẽ giúp hiệu năng của hệ thống được cải thiện nhanh chóng hơn, tuy nhiên cần phải lựa chọn chip phù hợp với dòng laptop mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra việc tháo lắp và thay chip laptop cần phải có chuyên môn cao và trang thiết bị máy móc hỗ trợ do đó mà người dùng nên tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, thay chip laptop, sửa chữa laptop… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn tòa yên tâm. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận thay chip laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

thay-chip-laptop-core-i3-i5-i7-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận thay chip laptop chính hãng

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chip phù hợp với dòng laptop mà bạn đang sử dụng. Quy trình thay chip laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

thay-chip-laptop-core-i3-i5-i7-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn cam kết tốt nhất. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có nhu cầu thay chip laptop tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi làm việc tới 20h tối, đây là khoảng thời gian thuận tiện cho việc di chuyển mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

Ngoài ra bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay chip laptop, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

thay-chip-laptop-core-i3-i5-i7-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

 

thay-chip-laptop-core-i3-i5-i7-o-dau-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79