Thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền và có dễ hư hỏng không?

Lượt xem: 16182

Sửa laptop 24h Đa số các loại laptop hiện nay trên thị trường đều có chip VGA hàn chết trên mainboard (bo mạch chủ), sau 1 thời gian sử dụng dễ phát sinh vấn đề hư hỏng hoặc chết chip và cần phải sữa chữa mới có thể tiếp tục sử dụng.

thay-chip-laptop-ton-bao-nhieu-tien-va-co-de-hu-hong-khong

Thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền và có dễ hư hỏng không?

Thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền đang là câu hỏi của khá nhiều khách hàng ở thời điểm hiện tại. Bởi vì đặc tính từng sản phẩm, từng loại mainboard khác nhau nên sẽ không có 1 khoảng giá cố định nào cho danh mục này.

Giá thay CHIP laptop i3, i5, i7 trọn gói dự kiến: 800,000VNĐ - 2,500,000VNĐ

(Lưu ý: Trường hợp quý khách không biết Chip laptop mình thuộc loại nào, mã số xem ở đâu vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện ngay cho Nhân viên bán hàng. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay, xin cảm ơn!)

Tổng đài tư vấn báo giá: 1900 29 2979 (Miễn phí)
Zalo:  (Nhấn vô biểu tượng để chat nhanh)

Facebook: (Nhấn vô biểu tượng để chat nhanh)


Vậy làm thế này để biết thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền mà để tránh việc làm tổn hại đến túi tiền của cá nhân người dùng? Hãy đến với Sửa laptop 24h, vấn đề thắc mắc thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền sẽ luôn được chúng tôi giải đáp và giá thành luôn tốt nhât dành cho khách hàng

Tham khảo bảng giá thay chip/CPU laptop giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-chip-laptop-ton-bao-nhieu-tien-va-co-de-hu-hong-khong-01

Vì sao laptop thường hư hỏng chip và phải sữa chữa? Có rất nhiều nguyên do, nhưng chủ yếu:
- Laptop quá nóng trong quá trình sử dụng
- Việc sử dụng lâu ngày, bụi bẩn ở phía trong của laptop cản trở quá trình thoát nhiệt, từ đó gây cản trở việc tản nhiệt và chip nóng quá mức.
- Chip lỗi từ khi đến tay người sử dụng
- Mainboard lỗi cũng là 1 nguyên do thường thấy
Sửa laptop 24h luôn là đơn vị đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Đó là phương châm phục vụ của chúng tôi. Với đội ngũ lành nghề, nhiều năm kinh nghệm, vấn đề thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

thay-chip-laptop-ton-bao-nhieu-tien-va-co-de-hu-hong-khong-02

Bởi vì không tốn nhiều thời gian để xử lí vấn đề này, chúng tôi sẽ chỉ lấy những mức giá phù hợp nhằm đáp ứng hài lòng người dùng khó tính nhất. Thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng ái ngại, vì có quá nhiều nơi sữa chữa với giá thành khác nhau, của rẻ có thể là của ôi, giá cao cũng chưa chắc tốt – Sửa laptop 24h sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng với đầy đủ tiêu chí giá cả và chất lượng.

thay-chip-laptop-ton-bao-nhieu-tien-va-co-de-hu-hong-khong-03

Quy trình thay chip laptop:
Bước 1: Nhận máy và tiến hành kiểm tra xác định lỗi hư hỏng của máy
Bước 2: Thông báo cho khách tình trạng của máy và chi phí sửa chữa
Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn kiểm tra linh kiện trước khi thay thế và ký tên lên linh kiện bên trong của máy.
Bước 4: laptop được kỹ thuật viên tiến hành thay thế linh kiện laptop mới. Khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện của kỹ thuật viên.
Bước 5: Test các chức năng của máy sau khi quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện hoàn tất.
Bước 6: Khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân và nhận lại máy cùng phiếu bảo hành.

 

thay-chip-laptop-ton-bao-nhieu-tien-va-co-de-hu-hong-khong-04

Trung tâm Sửa laptop 24h là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng tìm đến để khắc phục tình trạng hư hỏng CPU các dòng laptop mới và cũ. Tại Trung tâm Sửa laptop 24h chiếc laptop của bạn sẽ được thay CPU laptop zin, chính hãng và quá trình thay thế đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Đến Trung tâm Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được cũng như chất lượng linh kiện dùng để thay thế.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ sữa chữa, thay thế cho laptop, Sửa Sửa laptop 24h sẽ có thêm những chế độ dịch vụ hậu mãi sau khi khách hàng đã sữa chữa và sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Thay chip laptop tốn bao nhiêu tiền sẽ không còn quan trọng khi ghé Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ, chế độ, sự nhiệt tình ủa nhân viên để thuyết phục và tạo độ uy tín giữa đôi bên, từ đó mức độ khách hàng thân thuộc của Sửa laptop 24h càng ngày càng cao và luôn có 1 vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.

 

thay-chip-laptop-ton-bao-nhieu-tien-va-co-de-hu-hong-khong-06

1900.29.29.79