Thay chip nguồn laptop Dell giá rẻ lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 1326

Sửa laptop 24h Với nhu cầu sử dụng laptop Dell ngày càng cao của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay, một số chiếc máy tính phải hoạt động liên tục để phục vụ công việc, vài trường hợp xảy ra lỗi với chip nguồn laptop Dell và không thể sử dụng nếu không tiến hành sửa chữa, nhưng làm thế nào để tìm được nơi sửa chữa uy tín, nhanh chóng nhưng mức giá sửa chữa cũng phải phù hợp.

thay-chip-nguon-laptop-dell-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-01

Sửa chip nguồn laptop giá rẻ tại HCM ở đâu?

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi bạn có thể gởi gấm niềm tin cũng như có thể tiến hành sửa chữa, nhận được những lời tư vấn chân thật nhất hiện nay. Ngoài ra, đối với việc các trung tâm sửa chữa laptop hiện nay mọc lên ngày càng nhiều, không thể nào lường trước được một trung tâm có uy tín hay không khi sửa chip nguồn laptop Dell, vì thế cần tìm nơi có đầy đủ thông tin, chế độ chăm sóc được đảm bảo cũng như có những chế độ hậu mãi cho khách hàng một cách rõ ràng và có thể giúp người dùng yên tâm.

Tham khảo bảng giá thay chip nguồn laptop Dell các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-chip-nguon-laptop-dell-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-02

Với đại đa số những nơi hiện nay, những trung tâm này không thể nào chăm sóc khách hàng và có một chế độ ưu đãi tốt, ngoài ra với việc hoạt động nhưng lấy tiêu chí là chăm sóc khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h hầu như có thể chăm sóc khách hàng tối đa và lấy mục đích làm khách hàng hai lòng là tôn chỉ của chúng tôi. Ngoài ra đối với việc đại đa số khách hàng hiện nay không hiểu rõ về phần cứng, những trung tâm không có uy tín có thể sẽ kê khai mức giá sửa chữa, các hiện tượng hỏng hóc để có thể móc túi khách hàng, đến với trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

thay-chip-nguon-laptop-dell-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-03

Hiện tại, trung tâm Sửa laptop 24h đang là nơi có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa phần cứng các loại máy tính xách tay. Ngoài ra, khi đến với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ cho khách hàng cảm giác một trung tâm với thái độ thân thiện và niềm nở nhất. Chip nguồn laptop Dell sửa chữa không khó, nhưng cái chính phải làm sao sửa chữa nhanh và mức giá phù hợp nhất.

thay-chip-nguon-laptop-dell-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-04

Ngoài ra, chip nguồn laptop Dell không thật sự đễ hỏng như chúng ta tưởng, có những dấu hiệu chip nguồn laptop Dell có vấn đề, nhưng thật sự phải trả qua kiểm tra mới có thể xác thực được nguyên nhân do dâu, vì thế đừng quá vội tin những trung tâm khi bọ bảo chip nguồn laptop Dell của chúng ta đang có vấn đề, hãy đến ngay trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể giúp bạn.

thay-chip-nguon-laptop-dell-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-05

Với tiêu chí phục vụ khách hàng với tất cả những gì chúng tôi có, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể khắc phục mọi vấn đề về chip nguồn laptop Dell nếu thật sự laptop của bạn đang có vấn đề này, chúng tôi sẽ cố gắng làm hết khả năng của mình để có thể phục vụ khách hàng cũng như đảm bảo việc chi tiêu chỉ ở đúng mức, không móc túi khách hàng như những trung tâm khác, ngoài ra với chế độ hậu mãi chưa từng có, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể hỗ trợ cực kì nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín lớn mạnh cũng như nguồn hàng từ những nhà cung cấp uy tín, chip nguồn laptop Dell sẽ được trung tâm Sửa laptop 24h khắc phục, sửa chữa một cách triệt để nếu xảy ra các tình trạng hỏng hóc không mong muốn và khách hàng có thể yên tâm về chúng tôi.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

thay-chip-nguon-laptop-dell-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

thay-chip-nguon-laptop-dell-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-07

0919.445.179