Thay đèn màn hình laptop

Lượt xem: 5881

THAY ĐÈN MÀN HÌNH LAPTOP

Đèn màn hình là bộ phận quan trọng trong màn hình laptop, là thành phần chính cung cấp độ sáng cho màn hình giúp cho mắt bạn có thể nhận biết hình ảnh một cách tốt hơn. Qua đó làm giảm các bệnh về mắt giúp cho công việc được hiệu quả hơn, vì thế bạn cần thay đèn màn hình laptop ngay khi màn hình có các bất thường về độ sáng.

thay-den-man-hinh-laptop

CÁC LỖI LIÊN QUAN ĐẾN THAY ĐÈN MÀN HÌNH LAPTOP

1. Đèn màn hình laptop bị tối

Quá trình sử dụng lâu ngày cộng với tần suất sử dụng laptop nhiều khiến cho đèn màn hình laptop đi xuống tức là độ sáng màn hình không còn được như lúc mới mua máy. Màn hình sẽ tối hơn tuy rằng bạn có dùng bất kì thủ thuật nào để can thiệp vào vì đèn màn hình laptop bị tối nghiêng về phần cứng laptop chỉ có thay là biện pháp khả thi nhất.

thay-den-man-hinh-laptop-01

Đèn màn hình bị tối (Ảnh: Sửa laptop 24h)

2. Đèn màn hình lúc sáng lúc tối

Lỗi này có thể do lỏng cáp màn hình hoặc các bộ phận kiến trúc bên trong màn hình laptop. Trường hợp này bạn đừng vội thay đèn màn hình laptop ngay mà hãy mang máy đến cho công ty để được kiểm tra và tiến hành sửa chữa lấy ngay. Bạn cũng có thể tự fix lỗi bằng cách sử dụng Control Panel theo đường dẫn Control PanelSystem and SecurityPower OptionsEdit Plan Settings Tiến hành nhấp Restore Default setting for this plan để khôi phục về mặc định chế độ sáng của đèn màn hình laptop (nếu không được vui lòng mang máy đến công ty để được kiểm tra miễn phí)

thay-den-man-hinh-laptop-02

Khôi phục độ sáng màn hình laptop về mặc đinh (Ảnh: Sửa laptop 24h)

3. Đèn màn hình laptop tự tắt

Màn hình lúc sáng lúc tắt cũng là một trong những cảnh báo cho bạn phải đi thay đèn màn hình laptop ngay. Tùy theo mức độ nếu số lần lặp lại ít trong ngày thì bạn có thể cố gắn sử dụng được, còn quá nhiều lần trong ngày thì khá ảnh hưởng đến công việc và học tập. Lỗi này xuất phát từ 100% đèn màn hình, bạn quan tâm đến giá sữa chữa màn hình laptop vui lòng xem bên dưới.

Bảng giá sữa chữa thay đèn màn hình laptop:

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop

thay-den-man-hinh-laptop-03

THAY MÀN HÌNH LAPTOP CHÍNH HÃNG - 100% ĐÚNG GIÁ

Màn hình laptop là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy! Chẳng may, bạn vô tình làm rơi vỡ, va đập trong quá trình sử dụng dẫn đến màn hình bị nức, tối đen mở nguồn không lên. Lúc này bạn cần quan tâm đến bảng giá thay màn hình laptop và chọn cho mình một Trung tâm sửa chữa & bảo dưỡng laptop uy tín để tiến hành thay một màn hình laptop mới.

Chi tiết:

sửa laptop uy tín Bảng giá thay màn hình laptop

bang-gia-thay-man-hinh-laptop

 

thay-man-hinh-laptop-samsung-04

1900.29.29.79