Thay đèn nền màn hình laptop lấy ngay 15 PHÚT TPHCM

Lượt xem: 261

Sửa laptop 24h Màn hình laptop của mình tự dưng bị tối đen, mình có tìm hiểu thì được biết do đèn nền màn hình bị hỏng. Do công việc phải sử dụng laptop liên tục nên muốn tìm địa chỉ thay đèn nền màn hình laptop lấy ngay. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-den-nen-man-hinh-laptop-lay-ngay-15-phut-tphcm-01

Khi nào cần thay đèn nền màn hình laptop

Đèn màn hình là bộ phận quan trọng nó cung cấp độ sáng cho màn hình giúp cho người dùng học tập, làm việc và giải trí tốt nhất mà không bị ảnh hưởng tới mắt. Trong quá trình sử dụng laptop nếu bạn gặp các dấu hiệ lỗi như đèn màn hình bị tối, đèn lúc sáng lúc tối, đèn màn hình tự tắt... thì nguyên nhân là do đèn màn hình laptop đã bị hỏng

thay-den-nen-man-hinh-laptop-lay-ngay-15-phut-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay cell pin laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Tuổi thọ trung bình của đèn màn hình laptop là từ 3 – 4 năm, do đó mà nếu gặp tình trạng đèn màn hình laptop bị hỏng người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay đèn nền màn hình laptop chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h cung cấp dịch vụ thay đèn nền màn hình laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa linh kiện laptop... lấy ngay nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chỉ khoảng 15 phút lỗi đèn màn hình sẽ được khắc phục nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

thay-den-nen-man-hinh-laptop-lay-ngay-15-phut-tphcm-03

Sửa laptop 24h nhận thay đèn nền màn hình laptop lấy ngay

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay đèn nền màn hình laptop cho quý khách hàng. Đối với lỗi nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí, trường hợp lỗi nặng không thể sửa chữa được Sửa laptop 24h sẽ báo giá và tư vấn thay đèn nền màn hình laptop mới cho quý khách hàng.

thay-den-nen-man-hinh-laptop-lay-ngay-15-phut-tphcm-04

Mọi quy trình thay đèn nền màn hình laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh nhưng không tới được giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi vì Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối, đây là khoảng thời gian thuận lợi cho bạn tới sử dụng sản phẩm và không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỘI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay đèn nền màn hình laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

thay-den-nen-man-hinh-laptop-lay-ngay-15-phut-tphcm-05

 

thay-den-nen-man-hinh-laptop-lay-ngay-15-phut-tphcm-06

1900.29.29.79