Thay ic nguồn laptop giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 11604

Sửa laptop 24h Trước hết khoan hãy nói về giá, mà hãy bàn về chất lượng dịch vụ của trung tâm Sửa laptop 24h khi khách hàng thắc mắc thay ic nguồn laptop giá bao nhiêu.

thay-ic-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-tien-01

Trung tâm Sửa laptop 24h thay ic nguồn laptop giá bao nhiêu?

Với phương châm phục vụ chu đáo khách hàng của trung tâm Sửa latop 24h, chúng tôi luôn mong muốn những điều tuyệt vời nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi.

Duy nhất Sửa Laptop 24h áp dụng Thay - Sửa laptop lấy ngay (ngồi xem trực tiếp)

Giá sửa laptop MẤT NGUỒN, thay IC nguồn laptop trọn gói dự kiến: 400,000VNĐ

sua-laptop-mat-nguon

Sửa laptop mất nguồn đồng giá 400 nghìn đồng

Laptop mất nguồn

Tổng đài tư vấn báo giá: 1900 29 2979 
Zalo:  (Nhấn vô biểu tượng để chat nhanh)

Facebook: (Nhấn vô biểu tượng để chat nhanh)

Tham khảo bảng giá thay ic nguồn laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

thay-ic-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-tien-02

Để trả lời thắc mắc thay ic nguồn laptop giá bao nhiêu, hãy điểm qua những trường hợp có thể dẫn đến hỏng ic nguồn laptop hiện thường gặp:

  • Chập mạch, cháy nổ do nguồn điện
  • Adapter sạc của laptop quá cũ, dễ phát sinh lỗi rò điện
  • Đổ nước, chất lỏng lên bề mặt của laptop và từ đó gây ảnh hưởng linh kiện bên trong

Ngoài ra còn có những trường hợp rất hi hữu, có thể khi khách hàng mua lại laptop đã qua sử dụng, bộ ic nguồn có vấn đề nhưng không phát hiện ra, sau một thời ngắn sử dụng lại phát sinh ra lỗi. Vi thế việc trả lời câu hỏi thay ic nguồn laptop giá bao nhiêu là việc vô cùng cấp bách, vấn đề này rất nhiều khách hàng đã hỏi và chúng tôi luôn cho họ câu trả lời tốt nhất bằng giá cả và chất lượng dịch vụ.

thay-ic-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-tien-03

Đừng lo ngại về việc thay ic nguồn laptop giá bao nhiêu, hãy quan tâm tới chất lượng, dịch vụ và chế độ hậu mãi của trung tâm Sửa laptop 24h. Có thể giá của chúng tôi không tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn có sản phẩm tốt nhất, đáp ứng hài lòng nhất và chăm sóc khách hàng kĩ càng nhất.

thay-ic-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-tien-04

Hiện nay có rất nhiều nơi sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện laptop với giá rất rẻ và siêu rẻ. Những nguồn hàng đó có thể không đảm bảo được chất lượng, trung tâm Sửa laptop 24h đảm bảo chỉ sử dụng nguồn hàng tốt nhất để giúp cho khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại laptop 24h.

thay-ic-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-tien-05

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tình của laptop 24h, chúng tôi cam kết sẽ có câu trả lời tốt nhát khi khách hàng đặt ra câu hỏi thay ic nguồn laptop giá bao nhiêu tại trung tâm của chúng tôi. Tất cả những gì khách hàng nhận được sẽ là sản phẩm tương xứng với giá tiền, tương xứng với dịch vụ và tương xứng với sự hài lòng của những khách hàng dù có khó tính nhất. Chưa từng có khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ cũng như tay nghề sửa chữa của trung tâm Sửa laptop 24h.

Chúng tôi phục vụ tận tâm, phục vụ bằng tất cả những gì mình có và yếu tố giá cả luôn đặt sau sự đảm bảo lợi ích của khách hàng.

 

thay-ic-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-tien-07

1900.29.29.79