Thay keo tản nhiệt laptop loại tốt

Lượt xem: 7044

THAY KEO TẢN NHIỆT LOẠI TỐT

Thị trường laptop đang tràn lan hàng trăm mẫu mà keo tản nhiệt laptop, cùng với nhiều mức giá từ 10 tới 20k là bạn đã có trong tay một tuýp keo tản nhiệt để thay cho laptop. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ đâu là keo tản nhiệt tốt và đâu là keo tản nhiệt dởm đang xuất hiện đầy trên thị trường, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh, chợ đồ cũ Nhật Tảo,..

thay-keo-tan-nhiet-laptop-loai-tot

Để tránh tình trạng đi vệ sinh laptop nhiều lần màn máy vẫn không hết nóng. Bạn cần tìm những địa chỉ vệ sinh laptop uy tín có thay keo tản nhiệt laptop loại tốt để hạn chế tình trạng trên. Một loại keo tản nhiệt laptop tốt phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Độ giản nở hấp thụ nhiệt > 1 năm;

Sức chịu nóng, chống khô > 100 độ C;

Làm mát trong 24h;
Tản nhiệt, dẫn nhiệt tốt.

Hiện tại Trung tâm Sửa laptop 24h đang áp dụng loại keo tản nhiệt trên, điển hình các thương hiệu như: AS5 (Arctic Sliver 5), Mx4 dạng ống xi lanh khi trải đều lớp keo không bị văng ra các phần xung quanh (thẩm mỹ tuyệt đối). Quy trình thay keo tản nhiệt cũng được chúng tôi thực hiện kĩ lương và hoàn toàn khóe léo như sau:

Bước 1: Dùng dung dịch vệ sinh lau toàn bộ những chỗ tiếp xúc CPU, GPU với thanh đồng (bộ phận tản nhiệt laptop) mới tiến hành thay keo tản nhiệt laptop mới lên.

Bước 2: Sấy khô bề mặt và tiến hành tra keo tản nhiệt đều lên chỗ tiếp xúc(dùng keo tản nhiệt dạng xilanh) để tránh tình trạng keo chảy ra bên ngoài văng ra xung quanh mất tình thẩm mỹ.

Bước 3: Cố định bộ phận tản nhiệt lên MainBoard (lưu ý quá trình làm sạc quạt laptop nằm trong 1 quy trình vệ sinh laptop khi quý khách sử dụng dịch vụ tại công ty) với độ chính xác và giới hạn cao, tránh gây ép sát có thể sẽ dấn đến chèn ép CPU & GPU.

Bảng giá nằm trong khung dịch vụ thay keo tản nhiệt laptop loại tốt

Bảng giá sửa chữa laptop (THAY CELL PIN)
Vệ sinh laptop (TƯNG BÙNG GIẢM GIÁ 50% CHO SINH VIÊN)
Bảng giá thay màn hình laptop (KHUYẾN MÃI!)

 

thay-keo-tan-nhiet-laptop-loai-tot-01

Thay keo tản nhiệt laptop mới (Ảnh: Sửa laptop 24h)

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H CHỈ THAY KEO TẢN NHIỆT LAPTOP LOẠI XỊN 100%

Với kinh nghiệm cùng quy trình hoạt động 10 năm cam kết sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh laptop uy tín nhất cho quý khách. Thể hiện qua việc cam kết chỉ thay keo tản nhiệt laptop loại tốt. Nói không với keo tản nhiệt kém chất lượng, hàng nhái, hàng khuyến mãi, hàng Trung Quốc đang là một trong những vấn nạn cho người tiêu dùng. Với quý trình nhập khẩu chuyên nghiệp và khó tính cam kết sẽ đưa đến tay người dùng những loại keo tản nhiệt laptop mới nhất, tốt nhất trên thị trường và đây cũng là phương châm hoạt động của công ty "Muốn laptop chạy tốt phải dùng keo tản nhiệt tốt"

thay-keo-tan-nhiet-laptop-loai-tot-02

Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Sửa laptop 24h với kinh nghiệm hơn 10 năm

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay keo tản nhiệt laptop loại tốt của chúng tôi.

 

thay-keo-tan-nhiet-laptop-loai-tot-03

1900.29.29.79