Thay màn hình 14 inch trực tiếp ngồi xem tại TPHCM

Lượt xem: 1022

Sửa laptop 24h Hiện nay trên thị trường có lẽ phổ biến nhất là loại Laptop có màn hình 14 inch, mức giá của laptop có kích thước màn hình này đang dần trở nên phổ biến và nguồn linh kiện cũng rất dồi dào so với những loại kích thước màn hình khác.

thay-man-hinh-14-inch-truc-tiep-ngoi-xem-tai-tphcm

Màn hình 14 inch của laptop, sửa chữa và thay thế ở đâu giá tốt?

Ngoài ra còn 1 số yếu tố nữa làm cho Sửa laptop 24h trở nên nổi tiếng và trở thành địa chỉ đối với khách hàng có nhu cầu sửa chữa màn hình 14 inch là do uy tín và mức độ chất lượng của linh kiện, tất cả đều ở mức tốt nhất nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng 1 cách triệt để.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím macbook bị liệt giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-14-inch-truc-tiep-ngoi-xem-tai-tphcm-01

Cũng bởi vì mức độ phổ biến, hiện nay có rất nhiều nguồn linh kiện màn hình 14 inch có chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng. Với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu cũng như làm thỏa mãn túi tiền của người dùng, Sửa laptop 24h chỉ sữa chữa và cung cấp những sản phảm giá tốt nhất và chất lượng nhất.

thay-man-hinh-14-inch-truc-tiep-ngoi-xem-tai-tphcm-02

Vì sao bạn cần tìm đến Sửa laptop 24h và nên lưu giữ tại địa chỉ của chúng tôi? Bởi vì rất có thể, chiếc laptop với màn hình 14 inch của bạn sẽ có thể xảy ra lỗi bất cứ khi nào. Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều cửa hàng trên thị trường đang cạnh tranh nhau, từ đó các cửa hàng cũng sẽ đua nhau cung cấp linh kiện giá rẻ không đạt chuẩn, sau 1 thời gian dài sử dụng thì đa phần đều sẽ có vấn đề với chiếc màn hình 14 inch của laptop đang sử dụng.

thay-man-hinh-14-inch-truc-tiep-ngoi-xem-tai-tphcm-03

Rất nhiều nguyên do co thể dẫn đến hỏng hóc, ví dụ hư:
- Rơi vỡ hoặc va chạm
- Cáp màn hình bị lỗi
- Nguồn điện có vấn đề, từ đó làm cho màn hình bị chạm
- Màn hình không đảm bảo chất lượng
Trên đây chỉ là 1 trong những trường hợp gây ra lỗi của màn hình 14 inch trên chiếc laptop của chúng ta. Ngoài ra còn 1 số trường hợp xảy ra rất ngẫu nhiên khó có thể lường trước được trong quá trình và thói quen sử dụng tùy theo mỗi người dùng laptop khác nhau.

thay-man-hinh-14-inch-truc-tiep-ngoi-xem-tai-tphcm-04

Để có thể nhanh chóng tìm được nơi sữa chữa, thay thế uy tín và đảm bảo cho chiếc màn hình 14 inch của laptop thân yêu mỗi khi chiếc máy tính của mình xảy ra chuyện là điều rất khó khăn. Đa số người dùng vì nóng lòng sửa chữa nên đã chọn nơi gần nhất, 1 số hậu quả thường thấy là laptop sẽ trở lại căn bệnh cũ chỉ sau 1 thời gian ngắn khi sữa chữa.
Với sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đảm bảo được nhiều yếu tố trong khâu phục vụ khách hàng, Sửa laptop 24h sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho người dùng thông minh.

 

thay-man-hinh-14-inch-truc-tiep-ngoi-xem-tai-tphcm-06

1900.29.29.79