Thay màn hình laptop 15.6 Full HD New miễn phí công 100%

Lượt xem: 374

Sửa laptop 24h Em đang muốn mua laptop bởi vì công việc của em sử dụng tới hình ảnh nhiều nên muốn lựa chọn laptop có màn hình laptop 15.6 Full HD, ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng không ạ?

thay-man-hinh-laptop-156-full-hd-new-mien-phi-cong-100-01

Đánh giá màn hình laptop 15.6 Full HD

Khi lựa chọn laptop thì màn hình là yếu tố quan trọng mà bạn nên quan tâm, đối với công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng tới hình ảnh thì việc lựa chọn laptop có màn hình laptop 15.6 Full HD sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, bởi nó có độ phân giải cao cùng chất lượng hình ảnh sắc nét mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

thay-man-hinh-laptop-156-full-hd-new-mien-phi-cong-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Sở hữu màn hình laptop 15.6 Full HD sẽ giúp cho công việc của bạn được hiệu quả hơn nhờ vào chất lượng hiển thị rõ nét và góc nhìn rộng. Tuy nhiên kích thước 15.6 inch trong quá trình di chuyển không được thuận tiện như 14 inch vì thế mà cần hết sức lưu ý tránh tình trạng va chạm hoặc rơi gây vỡ màn hình.

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh mà không biết nên mua màn hình laptop 15.6 Full HD ở đâu chính hãng, thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn. Chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đã cung cấp màn hình laptop 15.6 Full HD cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả màn hình được thay mới và đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-man-hinh-laptop-156-full-hd-new-mien-phi-cong-100-03

Sửa laptop 24h cung cấp màn hình laptop 15.6 Full HD chính hãng

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá màn hình laptop 15.6 Full HD cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay mới. Mọi quy trình thay màn hình được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

thay-man-hinh-laptop-156-full-hd-new-mien-phi-cong-100-04

Quý khách hàng sẽ được miễn phí thay thế khi mua màn hình laptop 15.6 Full HD tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt những phần mềm cơ bản và hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách. Tất cả thao tác thay thế được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá màn hình laptop 15.6 Full HD tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

thay-man-hinh-laptop-156-full-hd-new-mien-phi-cong-100-05

 

thay-man-hinh-laptop-156-full-hd-new-mien-phi-cong-100-06

1900.29.29.79