Thay màn hình laptop Acer 15.6 inch bảo hành 12 tháng TPHCM

Lượt xem: 1531

Sửa Laptop 24H Bạn đang cần thay màn hình laptop Acer 15.6 inch và có nhu cầu tìm kiếm một màn hình chính hãng từ nhà sản xuất thay vì mang chiếc laptop đáng yêu của mình ra quẳng ở một cửa hàng sửa chữa laptop ven đường và nhận lấy một chiếc màn hình kém chất lượng không như mong muốn.

thay-man-hinh-laptop-acer-156-inch-bao-hanh-12-thang-tphcm

Màn hình laptop Acer 15,6 inch có gì khác so với màn hình thường?

Thường thì kích thước màn hình laptop càng lớn giá thành sẽ cao và nhỉnh hơn 1 tí so với màn hình 14 inch(phổ biến), 11 inch(trên các loại laptop mini, macbook air). Tuy nhiên bù lại kích thước màn hình 15,6 inch cho một màn hình to với góc nhìn rộng hơn và từ đó phục vụ đa dạng nhu cầu người sử dụng. Nhất là tại thời điểm thương hiệu Acer là một trong những thương hiệu laptop giá sinh viên nhất đang triển khai khá thành công tại thị trường trong nước ta. Chính vì vậy giá thành cao đồng nghĩa với bạn phải nên cân nhắc vì rủi ro sau này thay màn hình laptop Acer 15.6 inch cũng khá đắt.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop Acer giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-acer-156-inch-bao-hanh-12-thang-tphcm-01

Cách chọn kích thước phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng:

1. Màn hình laptop Acer 11 inch: Đây là những loại mini laptop được Acer nhắm đến đối tượng người dùng có nhu cầu nhẹ hàng ngày. Nghe nhạc xem phim cùng với tính đa năng mang đi khắp nơi cô cùng linh động. Lưu ý: giá thành hiện nay thay màn hình laptop Acer 11 inch sẽ vào tầm 700 nghìn - 1 triệu 500 nghìn đồng.

thay-man-hinh-laptop-acer-156-inch-bao-hanh-12-thang-tphcm-02

2. Màn hình laptop Acer 14 inch: Đây thực sự là sự lựa chọn đa đăng, phổ biến khi bất cứ người dùng nào cũng muốn cọn cho mình một chiếc laptop có màn hình vừa phải. Con số này cũng vậy, nó vừa phải không lớn không nhỏ. Sinh viên, học sinh, dân văn phòng đều có thể sử dụng. Vì thế giá thay màn hình laptop Acer 14 inch cũng rẻ hơn khi thay màn hình laptop Acer 15,6 inch chừng vài trăm nghìn đồng. Cụ thể dao động tầm trên 1 triệu đồng tại Việt Nam.

thay-man-hinh-laptop-acer-156-inch-bao-hanh-12-thang-tphcm-03

3. Màn hình laptop Acer 15.6 inch: Đây là chiếc màn hình dành cho những đối tượng thứ 3 khi họ bỏ qua 2 tùy chọn trên. Màn hình 15.6 inch cho một màn hình lớn vừa để chơi game và thiết kế cũng như giải trí đa phương tiện cho các bạn trẻ cùng với đó là mức giá dao động chừng 1 triệu đển 1 triệu 500 nghìn cho một màn hình 15.6 inch chính hãng Acer.

Giá thay màn hình laptop Acer 15,6 inch bao nhiêu tiền?

Khi chọn thay mới màn hình laptop Acer bạn cần chú ý những đặc điểm sau để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường:

thay-man-hinh-laptop-acer-156-inch-bao-hanh-12-thang-tphcm-04

- Màn hình phải còn nguyên bọc, nguyên tem nguyên siu từ nhà sản xuất mới 100%

- Độ chi tiết cắt nét của sản phẩm phải được thẩm mỹ, không có chi tiết thừa cùng với độ mới và bóng khi bóc bao bì sản phẩm ra xem.

- Tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành Acer cũng chính là một trong những khuyến cáo người dùng nên quan tâm và chọn mua cho mình một chiếc màn hình mới.

Hiện tại, Trung tâm Sửa laptop 24h đang là nhà phân phối độc quyền màn hình laptop Acer bao gồm 15.6 inch, 14 inch, 11 inch,.. chính hãng từ nhà sản xuất cùng với đó là quy trình test màn hình khi nhập về cùng với chính sách khách hàng khi thay màn hình laptop Acer 15.6 inch như sau:

- Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất 12 tháng đổi trả

- Hàng mới 100% nguyên tem

- Cam kết không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng,..

- Quy trình test màn hình theo chuẩn châu Âu khép kín được thực hiện mỗi khi nhập về đảm bảo tính chất lượng trong khâu sản phẩm cho khách.

Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay 0919 445 179 để đặt ngay cho mình một chiếc màn hình chính hãng khi cần! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm thay màn hình laptop Acer 15.6 inch bảo hành 12 tháng TPHCM và sử dụng dịch vụ của công ty.

 

thay-man-hinh-laptop-dell-vostro-3560-5480-5459-lay-lien-tphcm-06

1900.29.29.79