Thay màn hình laptop Acer 5740 giá rẻ nhất tại HCM

Lượt xem: 557

Sửa laptop 24h Ngoài chất lượng thì mức giá thành cho các dịch vụ sửa chữa, thay thế các linh kiện laptop vẫn là tiêu chí quan trọng được người dùng cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị mà họ thực sự tin tưởng. Thấu hiểu được khó khăn của nhiều khách hàng, Sửa laptop 24h ra đời và mang đến dịch vụ sửa chữa, thay màn hình laptop acer 5740 giá rẻ nhất hiện nay trên toàn địa bàn thành phố HCM.

thay-man-hinh-laptop-acer-5740-gia-re-nhat-tai-hcm-01

Là dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật, cùng mức giá thành siêu tiết kiệm, màn hình laptop acer 5740 đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của các tín đồ công nghệ.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer 5740 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-acer-5740-gia-re-nhat-tai-hcm-02

Dù vậy, qua thời gian dài sử dụng, bất cứ các thiết bị điện tử nào cũng không tránh khỏi những hỏng hóc, sự cố ngoài ý muốn. Một vài dấu hiệu xuống cấp của màn hình được thể hiện rõ nét như : màn hình đứt nét, màn hình xuất hiện vệt trắng, đốm mờ..,là điều thường thấy. Nhiều khách hàng đến với Sửa laptop 24h thường thắc mắc rằng “Trên màn hình laptop acer 5740 xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh, phải làm sao?”. Trong thực tế, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó chính là xuất phát ngay từ khâu sản xuất. Và cho đến hiện tại, công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, giải pháp tối ưu lúc này chính là người dùng nên thay màn hình laptop acer 5740  mới để giúp laptop có thể hoạt động tốt hơn.”

thay-man-hinh-laptop-acer-5740-gia-re-nhat-tai-hcm-03

Thay màn hình laptop acer 5740  tại Sửa laptop 24h

Không phô trương, không quảng cáo rầm rộ, chất lượng thực sự về sản phẩm dịch vụ của Sửa laptop 24h tất cả đều do từ  chính trải nghiệm thực tế của khách hàng. Bởi thế mà, cho đến nay, Sửa laptop 24h đã đang và vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người sử dụng.

Nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng, Sửa laptop 24h luôn có quy trình sửa chữa, thay thế màn hình laptop acer 5740 nghiêm ngặt:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng, lên phương án xử lý.

Bước 2: Thực hiện công đoạn sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết.

Bước 3: Bàn giao máy cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

thay-man-hinh-laptop-acer-5740-gia-re-nhat-tai-hcm-04

Ngoài ra, với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng, Sửa laptop 24h còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Giúp chẩn đoán lỗi màn hình laptop acer 5740
  • Tư vấn phương án sửa chữa.
  • Báo giá sửa màn hình laptop acer 5740 tại trung tâm.
  • Báo giá các linh kiện màn hình laptop chính hãng tại trung tâm.
  • Hướng dẫn cấp cứu màn hình laptop acer.
  • Hướng dẫn sửa màn hình laptop acer 5740 tại nhà.

Hoạt động dựa trên phương châm lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm dịch vụ làm nhân tố để phát triển thương hiệu lâu dài, bền vững, Sửa laptop 24h cam kết mang lại mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ. Sự cam kết ấy được thể hiện rõ nét thông qua việc thực hiện chế độ bảo hành đủ 12 tháng cho các khách hàng thay mới màn hình laptop acer 5740 tại trung tâm. Đồng thời trong suốt quá trình bảo hành nếu lỗi tái phát sẽ được “ 1 đổi 1”.

thay-man-hinh-laptop-acer-5740-gia-re-nhat-tai-hcm-05

Chính sách ưu đãi đặc biệt mà Sửa laptop 24h dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, đó chính là giảm 50% chi phí khi tham gia vệ sinh, cài win laptop,..và còn rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Sở hữu sản phẩm chính hãng, dịch vụ thay thế, sửa chữa màn hình laptop acer 5740 chất lượng đặc biệt là mức giá siêu tiết kiệm, Sửa laptop 24h thực sự đã mở ra một chân trời mới cho những ai đang có nhu cầu thay màn hình laptop acer 5740 giá rẻ trên khắp các khu vực tại HCM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0919.455.179 để nhận hỗ trợ miễn phí tốt nhất và nhanh nhất

Hân hạnh phục vụ!

 

 

thay-man-hinh-laptop-acer-5740-gia-re-nhat-tai-hcm-07

1900.29.29.79