Thay màn hình laptop Acer bị mờ trở lại mới 100% chính hãng

Lượt xem: 452

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng rất có thể gặp phải các tình trạng máy tính có trục trặc. Màn hình laptop acer bị mờ chính là một trong số đó, vậy nguyên nhân gây ra là gì? Khi màn hình laptop acer bị mờ có thể khắc phục hay phải thay mới? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

thay-man-hinh-laptop-acer-bi-mo-tro-lai-moi-100-chinh-hang-01

Nguyên nhân màn hình laptop acer bị mờ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình laptop acer bị mờ, cụ thể:

  • Đèn cao áp của màn hình đang gặp lỗi hoặc trục trặc: Thông thường thì độ sáng sẽ ở 1000 cd/m2 nhưng khi bị lỗi thì độ sáng sẽ giảm dần dẫn đến hiện tượng mờ nhòe hoặc hình thành các vết loang nổ. Nếu không có cách khắc phục thì việc sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị lực người dùng.
  • Màn hình laptop acer bị mờ do vỉ cao áp: Vỉ cao áp trong laptop còn được gọi là LCD Inverters chính là nơi tạo ra điện áp để bóng cao áp sáng. Khi vỉ cao áp gặp vấn đề sẽ làm  màn hình ảnh hưởng thậm chí lúc tắt bật chính người dùng cũng không thể điều khiển được.
  • Màn hình laptop acer bị mờ do tín hiệu từ Maiboard: tín hiệu được truyền từ mainboard không đều, thường xuyên bị gián đoạn sẽ dẫn đến hiện tượng màn hình laptop acer bị mờ.
  • Màn hình laptop acer bị mờ do lỗi trực tiếp từ màn hình: Sử dụng máy tính trong một thời gian dài không có bảo trì bảo dưỡng thì rất có thể chúng phát sinh lỗi dẫn đến tình trạng khó coi này.
  • Màn hình laptop acer bị mờ do cáp tín hiệu màn hình không ổn định, thường xuyên bị chập chờn thậm chí là yếu. Khi đó màn hình sẽ lỗi rất khó coi.

thay-man-hinh-laptop-acer-bi-mo-tro-lai-moi-100-chinh-hang-02

Khắc phục lỗi màn hình laptop acer bị mờ hay thay mới?

Thông thường nếu tình trạng màn hình lapop acer bị mờ mà người dùng vẫn tiếp tục sử dụng có thể gây ảnh hưởng lớn đến thị lực. Chính bởi vậy cần tìm cách khắc phục ngay tình trạng. Tùy vào nguyên nhân dẫn đến lỗi mà bạn đưa ra giải pháp tối ưu.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer bị mờ giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-acer-bi-mo-tro-lai-moi-100-chinh-hang-03

Tốt nhất nếu không có hiểu biết về cấu tạo của máy, khi màn hình lapop acer bị mờ bạn nên mang trực tiếp đến các cơ sở sửa chữa hoặc thay mới. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra xác định tình trạng lỗi rồi đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chính là địa chỉ tin cậy uy tín chất lượng cung cấp các dịch vụ kiểm tra lỗi, thay màn hình laptop acer bị mờ; mua bán các linh phụ kiện máy tính chính hãng giá cả hợp lý.

thay-man-hinh-laptop-acer-bi-mo-tro-lai-moi-100-chinh-hang-04

Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, Sửa laptop 24h chính là địa chỉ tin cậy khi màn hình laptop acer bị mờ. Tại Sửa laptop 24h đối với các đối tượng là sinh viên thì khi thực hiện các dịch vụ vệ sinh máy, cài win sẽ được giảm 50%  mức phí. Một chế độ ưu đãi đặc biệt giành cho quý khách hàng.

Theo các chuyên gia kỹ thuật của Sửa laptop 24h, thông thường các trường hợp màn hình laptop acer bị mờ khi kiểm tra và phát hiện lỗi, cách khắc phục tối ưu nhất đó là thay mới để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

thay-man-hinh-laptop-acer-bi-mo-tro-lai-moi-100-chinh-hang-05

Quy trình thay màn hình laptop acer bị mờ tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

3. Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

6. Tiến hành thay màn hình laptop acer bị mờ

7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

Sửa laptop 24h – địa chỉ kiểm tra và thay màn hình laptop acer bị mờ uy tín chất lượng lý tưởng cho bạn. 

 

thay-man-hinh-laptop-acer-bi-mo-tro-lai-moi-100-chinh-hang-07

1900.29.29.79