Thay màn hình laptop Acer giá bao nhiêu chính hãng tại HCM?

Lượt xem: 562

Sửa laptop 24h Bạn là người không rành lắm về chuyên môn máy tính, khi gặp trục trặc luôn muốn có một người thân hiểu biết về kỹ thuật hoặc một địa chỉ sửa chữa máy tin cậy đảm bảo chất lượng. Đi cùng với đó, lo lắng về giá cả cũng là vấn đề quan trọng. Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu? Đến với Sửa laptop 24h bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như giá cả phải chăng.

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-tai-hcm-01

Sửa laptop 24h – niềm tin tạo nên thương hiệu

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh một địa chỉ sửa chữa laptop, cài win, vệ sinh máy và mua bán các linh kiện máy tính uy tín và tin cậy đó chính là Sửa laptop 24h.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer 15.6 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-tai-hcm-02

Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu? Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đồng thời trình độ chuyên môn cao, luôn đặt quyền lợi của hàng khách hàng lên đầu tiên, làm việc tuân thủ mọi nguyên tắc của công ty. Tất cả khách hàng đến với Sửa laptop 24h đều hoàn toàn yên tâm về giá cả và ra về với sự hài lòng.

Gía cả là đảm bảo, phải chăng với túi tiền và mức sống của khách hàng, đặc biệt hơn nữa tại Sửa laptop 24h, khách hàng thay màn hình laptop acer sẽ được bảo hành 12 tháng. Đối với những trường hợp gặp lỗi tái phát lại trong thời gian 12 tháng tính từ ngày thay màn hình sẽ được một đổi một.

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-tai-hcm-03

Đối tượng khách hàng là sinh viên, được giảm đến 50% các phí dịch vụ cài win laptop và vệ sinh máy tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra còn có các ưu đãi hấp dẫn giành cho những quý khách hàng thân thiết của công ty.

Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu?

Để đưa ra một mức giá cụ thể thể đối với trường hợp thay màn hình laptop acer thì chuyên viên kỹ thuật cần kiểm tra trực tiếp. Nếu bạn muốn thay màn hình laptop acer, có thể mang máy tính đến trực tiếp Sửa laptop 24h. Tại đây các chuyên viên kỹ thuật sẽ xem xét và thực hiện đúng quy trình sau đó báo giá đến bạn.

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-tai-hcm-04

Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu?Với nhiều năm trong ngành, xây dựng được thương hiệu và niềm tin trong lòng khách hàng, mọi vấn đề từ chất lượng màn hình đảm bảo chính hãng, thời gian thay mới nhanh chóng với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình đến giá cả hợp lý,… tất cả đều không có bất cứ một phàn nàn nào từ phía khách hàng.

Quy trình thay màn hình laptop acer tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

3. Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

6. Tiến hành thay màn hình laptop acer

7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-tai-hcm-05

Sửa laptop 24h – địa chỉ tin cậy giá cả phải chăng cho mọi nhà. Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu? Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên để được hỗ trợ. Sửa laptop 24h xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn đồng hành ủng hộ chúng tôi.

 

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-tai-hcm-07

1900.29.29.79