Thay màn hình laptop Acer giá bao nhiêu chính hãng?

Lượt xem: 350

Màn hìn bị vỡ, màn hình bị hỏng thì rất cần địa chỉ uy tín để thay màn hình. Nhưng khắp TPHCM có rất nhiều cửa hàng, nhưng bạn vẫn còn thắc mắc thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu thì hãy đến với Sửa laptop 24h.

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-01

Thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu ?

Sửa laptop 24h là trung tâm uy tín nhất trong ngành sửa chữa laptop nên luôn làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đứng ở vị trí khách hàng hiểu được những thắc mắc của bạn, nhiều khách hàng muốn biết thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu, chúng tôi đều đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Laptop Acer đang là những loại laptop được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi nó luôn mang lại hiệu quả cho công việc của mỗi người khi dùng laptop. Nhưng đối với những loại laptop hư màn hình, Sửa laptop 24h có tất cả màn hình Acer tốt nhất, chính hãng đảm bảo chất lượng. Không chỉ duy nhất màn hình Acer mà còn có đầy đủ tất cả các loại màn hình như lenovo, Hp, … nhưng đều được cam kết nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Khách hàng muốn biết chính xác về thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu hãy liên hệ qua zalo, viber, messenger với số 0919 445 179 để được cập nhật giá chính xác và chuẩn nhất. Chúng tôi tận tình báo giá 24/24 để khách hàng yên tâm khi sửa chữa.

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-03

Ngoài ra, đến với Sửa laptop 24h, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về giá cả khi thay màn hình tại đây. Luôn mang đến lợi ích dành cho khách hàng, chúng tôi trân trọng thay màn hình với giá rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng mà chất lượng lại luôn đảm bảo.

Ưu đãi đến từ Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h cam kết luôn làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí để phục vụ khách hàng tốt nhất:

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-04

  • Giá cả luôn phù hợp, giá thay màn hình chỉ dao động từ 1000.000 VNĐ đến 1.100.000 VNĐ.
  • Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng. Chúng tôi hết sức nhiệt tình không chỉ sửa laptop mà còn có dịch vụ thay màn hình chỉ trong vòng 15 Phút. Yên tâm không để khách hàng chờ đợi lâu.
  • Chúng tôi còn tạo nhiều điều bất ngờ dành cho khách hàng, dành chương trình khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên, khuyến mãi đến 50%.
  • Bên cạnh đó, không chỉ thay màn hình laptop Acer, chúng tôi còn có cả sửa laptop về ổ cứng, phần mềm lỗi, cài win, laptop, những vấn đề lỗi của laptop, Sửa laptop 24h đều khắc phục ngay cho bạn trong tích tắc.
  • Hơn nữa, Bảo Hành sửa chữa cũng như thay màn hình lên đến 12 tháng. Màn hình cam kết mới 100%, hỗ trợ 1 Đổi 1 ngay cho khách hàng nếu màn hình phát sinh lỗi trong thời gian sớm nhất.

Giờ đây, thay màn hình laptop acer giá bao nhiêu không còn là vấn đề quan trọng nữa. Sửa laptop 24h luôn thay màn hình laptop giá rẻ, uy tín cùng với chất lượng hàng đầu.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-05

 

thay-man-hinh-laptop-acer-gia-bao-nhieu-chinh-hang-06

1900.29.29.79