Thay màn hình laptop Asus K40in lấy ngay hãng 100%

Lượt xem: 361

Bạn đang dùng dòng laptop Asus k40in rất tiện ích cho công việc của bạn. Tuy nhiên, hôm nay laptop của bạn bị hư màn hình làm bạn bực mình vì công việc còn dở dang. Bạn muốn thay màn hình laptop asus k40in nhanh nhất hãy đến Sửa laptop 24h.

thay-man-hinh-laptop-asus-k40in-lay-ngay-hang-100-01

Thay màn hình laptop asus k40in lấy ngay

Laptop Asus k40in là một trong những dòng laptop khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng trên khắp thị trường bởi những công dụng của nó đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trong công việc cũng như học tập. Mang lại hiều quả rất cao nên laptop Asus k40in luôn được lòng khách hàng.

thay-man-hinh-laptop-asus-k40in-lay-ngay-hang-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian sử dụng bỗng nhiên gặp phải dấu hiệu màn hình bị lỗi kẻ sọc, kẻ ngang, màn hình bị đen tối… khiến khách hàng hoang mang bởi công việc luôn cần thiết. Bạn muốn sửa laptop của bạn nhanh nhất, lỗi màn hình nặng nhất, Sửa laptop 24h có dịch vụ thay màn hình laptop asus k40in lấy ngay, chỉ trong vòng 15 Phút bạn không còn phải chờ đợi lâu nữa.

Đến với Sửa laptop 24h, bạn sẽ không phải lo lắng màn hình thay đồ cũ, chất lượng kém mà ngược lại, chúng tôi luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất khi khách hàng sửa laptop tại đây. Cam kết chất lượng hàng đầu, sửa laptop bằng những thiết bị sửa chữa tiên tiến, công nghệ cao.

Không chỉ thay màn hình laptop asus k40in Sửa laptop 24h còn có cả dịch vụ khác như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện, sửa chữa laptop đều được cam kết chất lượng hàng đầu.

thay-man-hinh-laptop-asus-k40in-lay-ngay-hang-100-03

Hơn nữa, khách hàng sẽ thích những dịch vụ tại đây, nhất là thay màn hình laptop asus k40in đảm bảo màn hình được thay mới 100% với giá rẻ hơn so với thị trường, giá dao động từ 1 000 000 VNĐ đến 1.100 000 VNĐ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sửa chữa, giá cả đều hợp lý bạn không phải lo bị chặt chém. Phải nói Sửa laptop 24h chính là địa điểm lý tưởng nhất mà khách hàng muốn sửa laptop luôn đặt lên hàng đầu.

Vì sao bạn nên thay màn hình laptop asus k40in tại Sửa laptop 24h ?

Sửa laptop 24h nổi tiếng với thương hiệu sửa laptop hàng đầu. Với sự yêu nghề và mong muốn phục vụ khách hàng là trên hết, chúng tôi đưa ra những dịch vụ ưu đãi nhất dành cho khách hàng:

thay-man-hinh-laptop-asus-k40in-lay-ngay-hang-100-04

  • Khuyến mãi cho những khách hàng là học sinh, sinh viên. Đặt ra những ưu đãi nhất dành cho bạn, GIẢM GIÁ 50% cho những lần cài win, vệ sinh laptop.
  • Bảo hành sửa chữa trong 12 tháng, trong quá trình bảo hành vẫn xảy ra lỗi chúng tôi sẽ tiến hành 1 ĐỔI 1 cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Ngoài ra, khi khách hàng thay màn hình laptop asus k40in tại đây, đội ngũ nhân viên của Sửa laptop 24h sẽ tư vấn, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng muốn biết giá trực tiếp hãy liên hệ qua zalo, viber với số 0919 445 179 để nhận báo giá chính xác nhất.
  • Để phục vụ khách hàng bận rộn với công việc, trung tâm sửa laptop mở cửa đến 20h.

Chất lượng đảm bảo, chính sách phục vụ tốt, tin rằng thay màn hình laptop asus k40in tại Sửa laptop 24h bạn sẽ thấy hài lòng. Chế độ phục vụ đảm bảo không đối tác nào cạnh tranh bằng luôn được sự yêu chuộng của khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

thay-man-hinh-laptop-asus-k40in-lay-ngay-hang-100-05

 

thay-man-hinh-laptop-asus-k40in-lay-ngay-hang-100-06

1900.29.29.79