Thay màn hình laptop Asus K43E chính hãng 100% giá rẻ

Lượt xem: 446

Bạn đang dùng laptop Asus k43e, màn hình laptop bị vỡ khiến công việc của bạn gián đoạn. Bạn muốn thay màn hình laptop asus k43e với chất lượng và thời gian nhanh chóng hãy đến ngay với Sửa laptop 24h để khắc phục ngay màn hình.

thay-man-hinh-laptop-asus-k43e-chinh-hang-100-gia-re-01

Thay màn hình laptop asus k43e lấy ngay

Hiểu được những mong muốn của khách hàng khi mỗi lần laptop bị hư, Sửa laptop 24h chính là nơi dành cho bạn mong muốn khắc phục lỗi màn hình sớm nhất, dịch vụ thay màn hình laptop asus k43e đảm bảo chất lượng khiến khách hàng luôn hài lòng.

thay-man-hinh-laptop-asus-k43e-chinh-hang-100-gia-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Sửa laptop 24h được biết đến với thương hiệu sửa chữa laptop hàng đầu tại TPHCM nên khách hàng đến đây thay màn hình laptop asus k43e cũng như sửa lỗi phần mềm khác đều rất yên tâm, thích những chế độ phục vụ khách hàng tại đây nên đa số nhiều khách hàng mỗi lần hư laptop là nghĩ ngay đến trung tâm của chúng tôi đầu tiên.

Khi thay màn hình laptop asus k43e tại đây, mọi quy trình thay màn hình đều được diễn ra dưới sự kiểm soát trực tiếp của khách hàng nên khách có thể thấy màn hình tại đây đều nguyên mới, hàng zin 100%, không lo bị thay đồ cũ, không lo những linh kiện chính hãng của máy bị đánh tráo.

thay-man-hinh-laptop-asus-k43e-chinh-hang-100-gia-re-03

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành sửa chữa, tại nơi đây còn có những chuyên viên kĩ thuật có tay nghề cao, sự chuyên môn chuyên nghiệp, khách hàng thay màn hình laptop asus k43e đều không tốn thời gian chờ đợi lâu. Chất lượng tốt, thay lấy ngay chỉ trong bòng 15 phút.

Chúng tôi cam kết:

  1. Màn hình laptop asus k43e luôn được nhập hàng mới.
  2. Chất lượng 100%.
  3. Có gpois bảo hành cho màn hình thay mới 12 tháng.
  4. Màu bao đẹp.
  5. Kích cỡ, kiểu dáng số 1.

Đến với Sửa laptop 24h thay màn hình laptop asus k43e là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Sự uy tín trong sửa chữa laptop đảm bảo khách hàng không lo ngại vấn đề gì.

 

Lợi ích khi thay màn hình laptop asus k43e tại Sửa laptop 24h.

Hoạt động không chỉ sửa chữa laptop mà còn phục vụ khách hàng cũng nằm trong tiêu chí để chúng tôi phát triển thành công hơn, chúng tôi  đã đề ra một số chính sách phục vụ khách hàng tốt nhất:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Tận tình giải đáp đúng đắn bằng sự chuyên môn để khách hàng có hướng sử dụng, bảo về laptop đúng cách.
  • Màn hình khi thay tại đây sẽ được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ 1 đổi 1 nếu màn hình phát sinh lỗi.
  • Khách hàng là học sinh, sinh viên sẽ được giảm giá từ 30-50%.
  • Hỗ trợ khách hàng cài win, vệ sinh laptop.

thay-man-hinh-laptop-asus-k43e-chinh-hang-100-gia-re-04

Sửa laptop 24h luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi thay màn hình laptop asus k43e tại đây. Chúng tôi cam kết mọi sửa chữa đều đạt chất lượng cao chỉ với 15 Phút.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu!.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

thay-man-hinh-laptop-asus-k43e-chinh-hang-100-gia-re-05

 

thay-man-hinh-laptop-asus-k43e-chinh-hang-100-gia-re-06

1900.29.29.79