Thay màn hình laptop Asus X550c lấy ngay giá rẻ mới 100%

Lượt xem: 979

Sửa laptop 24h Mình sử dụng laptop được 5 năm rồi, gần đây thấy màn hình của mình xuất hiện nhiều đường kẻ sọc, ngang , dọc cắt ngang màn hình, chữ cũng bị nhoè, nên mình muốn thay màn hình laptop asus x550c mới. Có địa chỉ nào nhận thay màn hình laptop asus x550c lấy ngay tại Hồ Chí Minh không?

thay-man-hinh-laptop-asus-x550c-lay-ngay-gia-re-moi-100-01

Khi nào cần thay màn hình laptop asus x550c

Laptop asus x550c được thiết kế với vỏ nhôm tinh tế,kết hợp tông màu bạc cùng hoa văn tinh xảo làm toát lên một vẻ đẹp sang trọng của máy. Là sản phẩm thích hợp cho các tính năng văn phòng, làm việc và chơi game. Đặc biệt với màn hình laptop asus x550c sắc nét, dùng màn hình nhám chống chọi kiểu dáng mỏng nhẹ có độ phân giải cao. Mang nhiều tính năng nổi bật làm sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop asus x550c giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-asus-x550c-lay-ngay-gia-re-moi-100-02

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi tình trạng màn hình laptop asus x550c bị hỏng xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang màn hình, màn hình có nhiều điểm chết, tối đen màn hình, màn hình bị nhoè màu… Hoặc trong quá trình sử dụng người dùng vô tình làm rơi laptop khiến cho màn hình bị vỡ gây ra lỗi màn hình khi đó cần phải mang tới trung tâm uy tín để sửa chữa và thay thế.

Thông thường tuổi thọ màn hình laptop asus x550c là từ 3 - 4 năm, trong quá trình sử dụng lâu năm,nếu như ta không thay mới sẽ khiến cho màn hình gặp lỗi do tuổi thọ yếu, chính vì thế mà cần phải thay mới màn hình để đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

thay-man-hinh-laptop-asus-x550c-lay-ngay-gia-re-moi-100-03

Sửa laptop 24h thay màn hình laptop asus x550c lấy ngay

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay màn hình laptop asus x550c, tuy nhiên quý khách hàng vẫn lo ngại tình trạng đến những nơi không uy tín bị thay lại màn hình cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, giá thay thế cao mà nhiều khách hàng đã tự ý thay màn hình ở nhà.

Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay màn hình ở nhà khi không có chuyên môn, bởi vì màn hình có nhiều linh kiện phức tạp ,nếu như không biết sẽ vô tình khiến cho lỗi càng nặng thêm.

thay-man-hinh-laptop-asus-x550c-lay-ngay-gia-re-moi-100-04

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như :  Thay màn hình laptop asus x550c,  cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí màn hình laptop asus x550c đều miễn phí.

Quy trình thay màn hình laptop asus x550c tại Sửa laptop 24h

Quy trình thay màn hình laptop asus x550c của chúng tôi diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, mọi linh kiện trong máy đều đảm bảo an toàn nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Các thao tác thực hiện một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

thay-man-hinh-laptop-asus-x550c-lay-ngay-gia-re-moi-100-05

Mọi thao tác thay thế đều trải qua quy trình nghiêm ngặt và từng công đoạn như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus x550c

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Đến thay màn hình laptop asus x550c tại Sửa laptop 24h chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về giá cả,sản phẩm và cách phục vụ nhiệt tình của chúng tôi.

 

thay-man-hinh-laptop-asus-x550c-lay-ngay-gia-re-moi-100-07

1900.29.29.79