Thay màn hình laptop Asus X8AIJ giá rẻ lấy ngay mới 100%

Lượt xem: 692

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop asus x8aij, nhưng gần đây laptop của em bị tối đen màn hình. Nên em muốn thay màn hình laptop asus x8aij lấy ngay để công việc không bị gián đoạn.

thay-man-hinh-laptop-asus-x8aij-gia-re-lay-ngay-moi-100-01

Tìm hiểu về màn hình laptop asus x8aij

Màn hình laptop là thiết bị điện tử được gắn liền với máy tính nhằm hiển thị và giao tiếp giữa người sử dụng với laptop. Là thiết bị không thể tác rời với laptop chính vì thế mà màn hình laptop asus x8aij đóng vai trò quan trọng.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop asus x8aij giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-asus-x8aij-gia-re-lay-ngay-moi-100-02

Do sử dụng thời gian dài khiến cho màn hình laptop asus x8aij của bạn bị mờ, bị sọc hoặc xuất hiện nhiều điểm chết trên màn hình thì bạn nên thay mới màn hình để đảm bảo cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

Màn hình laptop asus x8aij được sử dụng công nghệ LED, với kích thước 14 inch, nó có độ phân giải cao giúp cho màn hình laptop tiêu thụ điện năng ít và pin dùng được lâu hơn. Để đảm bảo màn hình được thay thế tốt nhất, bạn nên đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhằm đảm bảo chất lượng màn hình luôn là hàng chính hãng giúp bạn yên tâm hơn.

thay-man-hinh-laptop-asus-x8aij-gia-re-lay-ngay-moi-100-03

Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay màn hình laptop asus x8aij nếu như không có chuyên môn,  vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp sẽ khiến cho lỗi càng nặng hơn gây ra nhiều phiền toái cho bạn.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop asus x8aij uy tín tại Hồ Chí Minh

 Sửa laptop 24h tự hào là đơn vị cung cấp và thay màn hình laptop asus x8aij chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, mọi màn hình đều đảm bảo 100% còn nguyên tem,giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

Chính sách bảo hành luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành cho màn hình là 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

thay-man-hinh-laptop-asus-x8aij-gia-re-lay-ngay-moi-100-04

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: Thay màn hình laptop asus x8aij, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh,chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Quy trình thay màn hình laptop asus x8aij tại Sửa laptop 24h

Đến thay màn hình laptop asus x8aij tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu, với tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa laptop sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và thay thế màn hình cho bạn một cách nhanh nhất.

thay-man-hinh-laptop-asus-x8aij-gia-re-lay-ngay-moi-100-05

Mọi quy trình thay màn hình laptop asus x8aij đều diễn ra dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi thực hiện theo quy trình sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus x8aij

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng, vì thế mà lựa chọn thay màn hình laptop asus x8aij tại công ty là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

 

thay-man-hinh-laptop-asus-x8aij-gia-re-lay-ngay-moi-100-07

1900.29.29.79