Thay màn hình laptop Dell chính hãng cam kết tại HCM

Lượt xem: 592

Sửa laptop 24h Bạn đang sở hữu một chiếc laptop dell chính hiệu? Thế nhưng! Vì một lý do nào đó mà chúng bỗng” đình công” một cách vô lý? Điều này khiến bạn nghĩ rằng có thể máy tính của mình đã bị hỏng ? Nhưng đôi khi vấn đề lại nằm ở chính chiến màn hình. Đó là lúc bạn cần đến một dịch vụ thay màn hình laptop dell chính hãng,Sửa laptop 24h chính là một dịch vụ như thế!

thay-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-cam-ket-tai-hcm-01

Sửa laptop 24h – trung tâm thay màn hình laptop dell chính hãng tốt nhất HCM

Những năm gần đây, dịch vụ thay màn hình laptop dell chính hãng ngày càng phát triển mạnh với tốc độ chóng mặt. Dù vô tình hay cố ý thì sự xuất hiện ồ ạt của các đợn vị thay màn hình laptop dell chính hãng cũng ít nhiều ảnh hưởng đến khách hàng trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Hiểu được khó khăn ấy, Sửa laptop 24h ra đời mang đến dịch vụ thay màn hình laptop dell chính hãng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay!.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop dell chính hãng giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-cam-ket-tai-hcm-02

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thay màn hình laptop dell chính hãng tại HCM, Sửa laptop 24h luôn thấu hiểu được tâm tư của khách hàng để từ đó mang đến một dịch vụ tốt nhất. Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm dịch vụ làm tiêu chí phát triển, bởi thế mà khi khách hàng đến với Sửa laptop 24h đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Quy trình thay màn hình laptop dell chính hãng tại Sửa laptop 24h gồm:

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng, lên phương án xử lý.
  • Bước 2: Thực hiện công đoạn sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết.
  • Bước 3: Bàn giao máy cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ thay màn hình laptop dell khác tại Sửa laptop 24h

  • Giúp chẩn đoán lỗi thay màn hình laptop dell chính hãng
  • Tư vấn phương án sửa chữa.
  • Báo giá sửa thay màn hình laptop dell chính hãng tại trung tâm.
  • Báo giá các linh kiện thay màn hình laptop dell chính hãng tại trung tâm.
  • Hướng dẫn cấp cứu thay màn hình laptop dell chính hãng
  • Hướng dẫn sửa thay màn hình laptop dell chính hãng tại nhà.

thay-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-cam-ket-tai-hcm-03

Tất cả các khách hàng khi đến với dịch vụ thay màn hình laptop dell chính hãng tại Sửa laptop 24h sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, Sửa laptop 24h cam kết thực hiện chế độ bảo hành đủ 12 tháng cho các khách hàng thay mới thay màn hình laptop dell chính hãng tại trung tâm. Đồng thời trong suốt quá trình bảo hành nếu lỗi tái phát sẽ được “ 1 đổi 1”.

Chính sách ưu đãi đặc biệt mà Sửa laptop 24h dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, đó chính là giảm 50% chi phí khi tham gia vệ sinh, cài win laptop.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Sửa laptop đã đang và không ngừng cố gắng nỗ lực và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng.

thay-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-cam-ket-tai-hcm-04

“ Là đối tác lâu năm của Sửa laptop 24h, chúng tôi đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như thái độ phục vụ tận tình mà nhân viên của Sửa laptop 24h dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi tin tưởng và giao toàn bộ hệ thống máy tính của công ty cho Sửa laptop 24h bảo trì, chăm sóc,..”. Mr Hung – Leader Công Ty CP Kang Nam chia nói.

Với sản phẩm chất lượng cùng những ưu đãi siêu tiết kiệm, có thể khẳng định, dịch vụ thay màn hình laptop dell chính hãng tại Sửa laptop 24h chính là sự kết hợp hoản hảo nhất giữa chất lượng, giá thành, độ tin cậy và sự kiểm chứng của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng.

thay-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-cam-ket-tai-hcm-05

Mọi nhu cầu về việc thay màn hình laptop dell chính hãng tại Sửa laptop 24h vui lòng liên hệ Hotline 0919.455.179  để nhận tư vẫn trực tiếp miễn phí!

 

thay-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-cam-ket-tai-hcm-07

1900.29.29.79