Thay màn hình laptop giá rẻ HCM

Lượt xem: 6291

Thay màn hình laptop giá rẻ hcm

- Thay màn hình laptop giá rẻ hcm giải quyết dễ dàng giúp bạn tránh khỏi những tình huống dở khóc, dở cười khi màn hình laptop vô tình gặp những lỗi hỏng.

Thay màn hình Laptop giá rẻ HCM

Những câu chuyện bi hài khi xảy ra sự cố màn hình laptop

Đối với những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, những điều đó có thể coi là nhỏ, vẫn có thể bỏ qua và dùng tiếp, bởi vì túi tiền hạn hẹp, mà sửa màn hình laptop mất một mức chi phí tương đối lớn. Nhưng họ đã không ngờ chính những điều đó đã mang đến những rắc rối bi hài.

Tôi đã từng chứng kiến những tình huống dở khóc dở cười của một số người bạn khi còn là sinh viên.

Đầu tiên là một cô bạn. Cô đã không thốt lên lời khi màn hình laptop của mình tự nhiên bị tối sầm một nửa. Mọi hình ảnh thông tin trên laptop cô chỉ sử dụng được ở nửa còn lại. Nếu chỉ đọc báo, đọc truyện hay xem video thì có thể chấp nhận được. Nhưng đau đầu nhất là khi làm báo cáo. Không thể hoàn thành được bất kì thứ gì khi mà báo cáo có rất nhiều biểu đồ và hình vẽ.

Điều đó khiến cô bạn của tôi không biết làm thế nào. Làm sao có thể nổi cáu với chiếc laptop thân yêu đây? Sau một thời gian, không thể gắng gượng được, cô bạn tôi đã phải ngậm ngùi bỏ nửa tháng sinh hoạt phí để thay một màn hình mới cho em laptop thân yêu.

Một số cậu bạn khác, những chiến sĩ games online thì không thể nào chịu nổi khi màn hình laptop lúc sáng lúc tối, nhập nhòe, “không biết đường nào mà mò”. Làm sao mà đánh trận với cái đèn chớp đây? Còn những cô bạn mê truyện với chiếc màn hình nhiều điểm chết, đốm đen. Không biết phải suy diễn những đoạn chữ ẩn nấp trong đốm đen ra sao để câu truyện trở lên hấp dẫn, đúng mạch.

Thay màn hình laptop giá rẻ hcm

Và còn rất nhiều tình huống vô cùng hài hước khác. Nhưng đó chỉ là những rắc rối ban đầu. Sẽ còn nhiều rắc rối lớn hơn khi mà duy trì những tình trạng hỏng đó mà không nhanh đi sửa.

Không giống như kết cấu rời rạc của máy tính để bàn. Màn hình laptop được gắn kết chặt chẽ với tất cả các bộ phận khác của máy. Chính vì vậy, khi một bộ phận hỏng lâu ngày sẽ kéo theo các bộ phận khác hỏng theo.

Màn hình ban đầu chỉ có những điểm chết, nhưng sau đó, sẽ lan rộng và đen cả màn hình. Sự chớp nháy liên tục, lúc sáng, lúc tôi cũng khiến màn hình nhanh chóng rơi vào trạng thái tế liệt. Nếu nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác trong máy. Thay màn hình laptop luôn là một việc khá tốn kém và khó khăn đối với những bạn sinh viên, hay những nhân viên văn phòng có thu nhập thấp.

Chính vì vậy mới có nhiều chuyện bi hài xảy ra. Nhưng giờ đây đã có rất nhiều dịch vụ thay màn hình laptop giá rẻ hcm xuất hiện, giải quyết mọi rắc rối của bạn.

Sửa laptop 24h - Trung tâm thay màn hình laptop giá rẻ hcm

Với cơ chế hoạt động chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng, Sửa laptop 24h đảm bảo màn hình laptop của bạn sẽ trở về nguyên rạng như khi còn mới.

Sửa Laptop 24h: Thay màn hình laptop giá rẻ hcm

Tại đây, ngay khi bạn giao máy, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra, báo lỗi, báo giá, và xin ý kiến của bạn, trước khi tiến hành sửa chữa. Tất cả quy trình đều được thực hiện trước mặt bạn.

Chỉ với mức giá từ 700k – 1tr 300 ngàn laptop của bạn có thể sở hữu một chiếc màn hình mới 100%.

Thay màn hình laptop giá rẻ hcm

 

- Bảo hành 12 tháng cho mỗi màn hình thay mới.

- Bảo hành 03 tháng cho mỗi màn hình thay cũ.

- Bạn  được miễn hoàn toàn chi phí tháo dỡ, lắp đặt.

 

- Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại: Bảng giá Thay màn hình laptop

 

Ngoài ra, Sửa laptop 24h còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tất cả những lỗi sai hỏng khác trên laptop. Bạn có thể liên hệ khi gặp bất kì lỗi hỏng khác với chiếc laptop của mình.

Thay màn hình laptop giá rẻ hcm giờ đây đã không còn là quá khó khăn.

Hãy liên hệ ngay với Sửa laptop 24h để có được dịch vụ Thay màn hình laptop tốt nhất cho em laptop thân yêu của bạn.

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

 

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop

sửa laptop uy tín 09 Bảng giá linh kiên laptop

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1900.29.29.79