Thay màn hình laptop HP giá bao nhiêu là chính hãng?

Lượt xem: 701

Sửa laptop 24h Hiện nay với sự phát triển của công nghệ cùng với nhu cầu sử dụng máy tính của con người, hãng HP cho ra đời nhiều dòng laptop khác nhau với nhiều mẫu mã đẹp mắt và cấu hình khủng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng lâu dài, những chiếc laptop không tránh khỏi hỏng hóc. Chính vì thế nhiều đơn vị, trung tâm sửa chữa máy tính mở ra ngày càng nhiều dẫn đến sự cạnh tranh mạnh mẽ, nhất là về giá thành. Với cùng một sản phẩm là màn hình laptop  HP, chất lượng như nhau nhưng thay màn hình laptop HP giá bao nhiêu mới thực sự phù hợp. Đây là câu hỏi mà khách hàng khi có nhu cầu thay màn hình mới luôn đặt ra.

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-la-chinh-hang-01

Sửa laptop 24h – Nhận thay màn hình laptop HP giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, các trung tâm sửa chữa máy tính mọc ra như nấm. Khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa không biết nên lựa chọn địa chỉ nào cho uy tín và an tâm. Nhiều trung tâm, cửa hàng sử dụng sản phẩm linh kiện máy tính kém chất lượng để thay mới và cái giá mà họ đưa ra luôn ở mức khá cao. Với mục đích thu lợi nhuận cao trong kinh doanh, nhiều nơi sẵn sàng báo giá thiếu trung thực.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop HP giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-la-chinh-hang-02

Nhiều khách hàng trước khi mua họ đã tìm hiểu tham khảo giá trên mạng nhưng khi thực tế đi mua tại cửa hàng thì giá thành lại có sự khác biệt. Do đó, người tiêu dùng sợ mất tiền oan và ngày càng mất niềm tin vào các trung tâm dịch vụ. Tuy nhiên Sửa laptop 24h trải qua nhiều năm hoạt động lại nhận được nhiều ủng hộ từ phía khách hàng. Bởi vì sự uy tín, giá thành siêu tiết kiệm khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào từ trung tâm.

Thay màn hình laptop HP giá bao nhiêu là hợp lý?

Bạn băn khoăn không biết giá của một màn hình laptop HP là bao nhiêu và sản phẩm có chính hãng không? Hãy đến với Sửa laptop 24h để có câu trả lời thỏa đáng. Sửa laptop 24h luôn cam kết đưa ra mức giá trung thực và tiết kiệm nhất có thể với mọi quý khách hàng.

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-la-chinh-hang-03

Nằm ngay sát cổng số 3 bến xe miền Đông, thuận lợi cho việc di chuyển bằng nhiều phương tiện nhất là xe bus. Sửa laptop 24h thu hút nhiều khách hàng không chỉ bằng vị trí địa lý thuận tiện mà chính bằng sự uy tín, sự tin cậy từ quý khách hàng.

Tại sao nên chọn Sửa laptop 24h để thay màn hình laptop HP? Bởi vì các thao tác thay thế diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, sản phẩm giá rẻ. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm, nhiều kinh  nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế màn hình lapop HP. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, nếu xuất hiện lỗi trong thời gian bảo hành sẽ được một đổi một.

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-la-chinh-hang-04

Quy trình thay màn hình laptop HP tại Sửa laptop 24h trải qua các bước sau:

1. Nhận máy và kiểm tra

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa màn hình laptop HP tại trung tâm.

  5.          Báo giá các linh kiện laptop HP chính hãng tại trung tâm.

  6.          Tiến hành thay màn hình

  7.          Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8.          Hướng dẫn sử dụng laptop HP tại nhà.

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-la-chinh-hang-05

Sửa laptop 24h còn có nhiều khuyến mại dành cho quý khách hàng, đặc biệt với các bạn học sinh, sinh viên khi đến cài win hoặc vệ sinh laptop được giảm giá 50%. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-la-chinh-hang-07

1900.29.29.79