Thay màn hình laptop Sony Vaio E chuyên nghiệp lấy liền

Lượt xem: 664

Sửa laptop 24h Sony Vaio chắc hẳn là một trong những cái tên quen thuộc đối với những người quan tâm đến dòng máy tính xách tay hiện nay. Sử dụng laptop vaio hàng ngày khiến cho màn hình của bạn bị hỏng và cần phải thay màn hình laptop sony vaio e để công việc không bị gián đoạn.

thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-e-chuyen-nghiep-lay-lien-01

Khi nào cần thay màn hình laptop sony vaio e

Sony vaio mang đến thị trường dòng laptop nổi bật sang trọng và cao cấp, với thiết kế máy mỏng nhẹ, cùng màu sắc nổi bật ở các đường cạnh và mép loa ánh kim phía trên thân máy tạo sự mới lạ cho sản phẩm. Đó cũng là lý do dòng máy này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Tham khảo bảng giá thay màn hình cho laptop toshiba giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-e-chuyen-nghiep-lay-lien-02

Tình trạng lỗi màn hình bị nhiều đường kẻ sọc ngang, dọc, màn hình mờ,tối là tình trạng chung của nhiều người khi sử dụng laptop lâu ngày. Đối với dòng laptop vaio e cũng không ngoại lệ, nguyên nhân một phần là do tuổi thọ trung bình của màn hình laptop chỉ trong khoảng 4 - 5 năm nếu sử dụng lâu ngày sẽ gặp tình trạng trên. Hoặc cũng có thể do quá trình sử dụng người dùng làm rơi vỡ màn hình gây nên tình trạng bị nhoè.

Việc khắc phục tốt nhất là nên đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và thay màn hình laptop sony vaio e.Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nếu được để giảm chi phí cho khách hàng, trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cho bạn.

thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-e-chuyen-nghiep-lay-lien-03

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop sony vaio e uy tín tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop sony vaio e uy tín tại tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Tất cả những màn hình đều là hàng chính hãng và được thay mới 100% cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-e-chuyen-nghiep-lay-lien-04

 Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình laptop sony vaio e, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop sony vaio e sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

Quy trình thay màn hình laptop sony vaio e tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop sony vaio e

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-e-chuyen-nghiep-lay-lien-05

Đặc biệt mọi quy trình thay màn hình laptop sony vaio e đều diễn ra công khai dưới sự quan sát của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuận có tay nghề cao sẽ giúp bạn sử lý và thay thế trong thời gian ngắn,  sẽ phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất.

 

thay-man-hinh-laptop-sony-vaio-e-chuyen-nghiep-lay-lien-07

1900.29.29.79