Thay màn hình laptop Toshiba 15.6 lấy ngay giá rẻ

Lượt xem: 555

Sửa laptop 24h Khi màn hình laptop của bạn bị chấm đen,mất màu, xuất hiện nhiều đường kẻ sọc,ngang màn hình, bạn muốn thay màn hình laptop toshiba 15.6 lấy ngay. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ hỗ trợ bạn khắc phục tình trạng này .

thay-man-hinh-laptop-toshiba-156-lay-ngay-gia-re-01

Địa chỉ thay màn hình laptop toshiba 15.6 lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop toshiba 15.6 uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop toshiba 15.6 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-toshiba-156-lay-ngay-gia-re-02

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi màn hình, có thể là do sử dụng laptop lâu tuổi thọ màn hình kém dẫn tới trình trạng màn hình bị lỗi, hoặc do quá trình sử dụng vô tình làm rơi vỡ laptop khiến màn hình bị ảnh hưởng. Khi đến với Sửa laptop 24h đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lỗi, nếu như lỗi có thể sửa được chúng tôi tiến hành sửa chữa, còn trong trường hợp phải thay màn hình laptop toshiba 15.6 thì nhân viên thực hiện quy trình thay thế để giảm chi phí cho quý khách hàng.

Quy trình thay màn hình laptop toshiba 15.6 tại Sửa laptop 24h

Mọi quy trình thay màn hình laptop toshiba 15.6 tại Sửa laptop 24h đều diễn ra dưới sự quan sát của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong công ty, do đó mà khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi linh kiện đều được đảm bảo an toàn cho quý khách hàng và thực hiện theo quy trình như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình Toshiba

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop Toshiba chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay  card màn hình laptop Toshiba

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Toshiba tại nhà.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-156-lay-ngay-gia-re-03

Thường thì việc thay màn hình laptop toshiba 15.6  diễn ra khoảng 20 phút dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng. Đây cũng là 1 ưu thế của Sửa laptop 24h giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa lựa chọn chúng tôi.

Nên thay màn hình laptop toshiba 15.6 tại  Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

thay-man-hinh-laptop-toshiba-156-lay-ngay-gia-re-04

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa và thay màn hình, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng ở các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-156-lay-ngay-gia-re-05

Để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất chúng tôi có chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giúp bạn có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

thay-man-hinh-laptop-toshiba-156-lay-ngay-gia-re-07

1900.29.29.79