Thay màn hình laptop toshiba bao nhiêu tiền thì chính hãng

Lượt xem: 766

Sửa laptop 24h Thay màn hình laptop ở đâu uy tín, thay màn hình laptop toshiba bao nhiêu tiền? là những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi muốn thay thế màn hình laptop đang bị hỏng của mình.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-thi-chinh-hang-01

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp, sửa chữa và thay mới màn hình laptop toshiba uy tín nhất tại tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc thay màn hình laptop toshiba bao nhiêu tiền cho quý khách hàng trước khi bạn sử dụng dịch vụ, nhằm tránh trường hợp nâng giá như những đơn vị không uy tín khác.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop toshiba l840, l510 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-thi-chinh-hang-03

Trung tâm Sửa laptop 24h thay màn hình laptop toshiba bao nhiêu tiền

Diễm My hiện đang sinh sống tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop tại trung tâm Sửa laptop 24h, chị có chia sẻ rằng: “Mình đang dùng laptop Toshiba nhưng tự nhiên thấy màn hình bị tối mờ, phải nhìn nghiêng mới thấy được, do làm việc trực tiếp với máy tính nên khi laptop bị hỏng màn hình làm mình rất lo lắng, vì phải hoàn thành công việc sớm. Mình có lên mạng tìm hiểu thay màn hình laptop toshiba bao nhiêu tiền và địa chỉ nào uy tín thì được biết trung tâm Sửa laptop 24h nhận được nhiều sự quan tâm của khác hàng.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-thi-chinh-hang-04

Khi đến với trung tâm Sửa laptop 24h mình được nhân viên nhiệt tình giải đáp nguyên nhân bị lỗi màn hình là do đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đã bị nứt khiến cho vỉ cao áp hỏng và mất nguồn từ mainboard cấp lên. Chỉ mất khoảng 1 giờ các kỹ thuật viên tại trung tâm đã thay mới màn hình, hàn lại cáp màn hình, thay keo tản nhiệt cho laptop”. Diễm My rất hài lòng với giá cả và chất lượng ở đây”

Thay màn hình laptop Toshiba uy tín tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung  cấp và thay mới màn hình laptop uy tín nhất tại Hồ chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đến với Sửa laptop 24h chúng tôi phục vụ tất cả quý khách hàng các dịch vụ thay màn hình laptop như:

 • Sửa linh kiện laptop.
 • Cài đặt laptop.
 • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop.
 • Mua bán linh kiện laptop chính hãng.

Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng thay màn hình laptop toshiba bao nhiêu tiền trước khi sử dụng dịch vụ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-thi-chinh-hang-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sin laptop và cài win laptop .

Chế độ bảo hành khi thay màn hình laptop là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ lặp lại sẽ được 1 đổi một, ngoài ra sẽ miễn phí hoàn toàn công tháp lắp đặt laptop.

Quy trình thay màn hình laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

 1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình Toshiba
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.
 5. Báo giá các linh kiện laptop Toshiba chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay màn hình laptop Toshiba
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sửa laptop Toshiba tại nhà.

Quy trình thay màn hình laptop tại Sửa laptop 24h được thực hiện nhanh chóng,đảm bảo chất lượng, mọi thao tác thay thế đều được diễn ra dưới sự chứng kiến của khách hàng giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

thay-man-hinh-laptop-toshiba-bao-nhieu-tien-thi-chinh-hang-07

1900.29.29.79