Thay màn hình laptop Toshiba l310, l300 tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 674

Sửa laptop 24h  Bạn đang sử dụng laptop của hãng Toshiba nhưng gần đây thấy có nhiều điểm chết trên màn hình gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Công việc không thể bị gián đoạn nên bạn muốn tìm thay màn hình laptop toshiba l310, l300 uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-l310-l300-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay màn hình laptop toshiba l310, l300

Laptop toshiba l310, l300 được nhiều người dùng lựa chọn, nó phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là học sinh,sinh viên,nhân viên văn phòng, không chỉ là sản phẩm công nghệ bền bỉ, tính ổn định cao, giá cả phù hợp mà sản phầm còn trang bị đầy đủ tính năng nhận diện khuôn mặt SmartFace, Card đồ họa onboard GMA 4500MHD đáp ứng được khả năng đồ họa cho các ứng dụng đồ họa 3D một cách hiệu quả.

Tham khảo bảng giá màn hình laptop toshiba l310, l300 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-toshiba-l310-l300-tai-ho-chi-minh-02

Với nhiêu tính năng nổi bật của sản phẩm người tiêu dùng đã lựa chọn laptop toshiba l310, l300 để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên việc sử dụng laptop không thể tránh khỏi những lúc sơ ý làm rơi laptop khiến cho màn hình laptop toshiba l310, l300 bị hỏng, xuất hiện nhiều đốm đen trên màn hình, những lúc như thế này bạn cần phải mang đến đơn vị uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sửa chữa và thay màn hình laptop toshiba l310, l300 tại Hồ Chí Minh, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, bạn lo ngại gặp trường hợp bị tráo đổi linh kiện trong máy điều này cũng khiến cho một số người tiêu dùng tự thay màn hình và không muốn đến thay thế bên ngoài.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-l310-l300-tai-ho-chi-minh-03

Việc tự ý thay màn hình laptop toshiba l310, l300 tại nhà chỉ phù hợp đối với người có chuyên môn, Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay thế hoặc sửa chữa,sẽ khiến cho lỗi nặng hơn.

Địa chỉ thay màn hình laptop toshiba l310, l300 uy tín tại Hồ Chí Minh

Là nhà cung cấp và thay màn hình laptop toshiba l310, l300 uy tín nhất tại Hồ Chí Minh,Sửa laptop 24h là điểm đến lý tưởng cho bạn, chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhiều năm trong nghề chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-l310-l300-tai-ho-chi-minh-04

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thay màn hình laptop toshiba l310, l300 sẽ được trải qua quy trình thay thế nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Mọi thao tác đều được diễn ra dưới sự quan sát của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.Chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình Toshiba

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop Toshiba chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay  card màn hình laptop Toshiba

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Toshiba tại nhà.

Để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất chúng tôi có chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-l310-l300-tai-ho-chi-minh-05

Ngoài ra Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Sửa linh kiện laptop, cài win laptop, bảo dưỡng, mua bán linh kiện chính hãng,nhằm phục vụ tất cả khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

thay-man-hinh-laptop-toshiba-l310-l300-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79