Thay màn hình laptop tốt nhất ở đâu?

Lượt xem: 1751

MÀN HÌNH LAPTOP TỐT NHẤT?

Như thế nào được xem là màn hình laptop tốt nhất? Chúng ta phải xét nhiều khía cạnh từ khâu sản xuất cho đến của hàng phân phối và cung cấp đến tay người tiêu dùng. Và một điều không thể bỏ qua là dịch vụ thay màn hình đó cũng được người tiêu dùng đánh giá là một dịch vụ tốt nhất.

thay-man-hinh-laptop-tot-nhat-o-dau

Dự kiến 2016 TP.HCM khá đông dân và thêm nhiều cơ sở dịch vụ đa ngành nghề

Đối với một người tiêu dùng bình thường thì việc chọn một màn hình tốt nhất để thay thế sữa chữa là một điều khá khó khăn. Trong khi thị trường laptop đa dạng về mẫu mã cũng như nhiều chủng loại màn hình ra đời ngày một nhiều đáp ứng ngược lại nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong cả nước. Ước tính tới năm 2016 có hơn 500 của hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop trên địa bàn TP.HCM. Cộng hai điều đó lại thì việc trả lời câu hỏi "Thay màn hình laptop tốt nhất ở đâu?" là khá khó!

Tuy vậy bạn đừng nản, hôm nay Trung tâm Sửa laptop24h với thâm niên 10 năm trong nghề sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn màn hình tốt để thay thế sửa chữa cho chiếc laptop đáng yêu của mình, vì thực tế không ai muốn mất tiền mà lại bị thay hàng nhái, hàng kém chết lượng, hàng Trung Quốc cả. Các bạn làm như sau:

1. CHỌN CÔNG TY VỚI DỊCH VỤ SỬA CHỮA UY TÍN

Việc này được đặt lên hàng đầu vì cho dù bạn là một người trong nghề đi chăng nữa cũng khó mà phát hiện mức độ tinh vi của hàng giả hàng nhái đang diễn ra hàng ngày, việc chọn một của hàng sửa laptop uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng vì đã có những chính sách khách hàng khá rõ ràng và uy tín thương hiệu là một trong những kim chỉ nam hàng đầu trong việc lựa chọn. Trung tâm Sửa laptop 24h tự hào là một trong những thương hiệu có dịch vụ sửa chữa laptop tốt nhất năm qua.

thay-man-hinh-laptop-tot-nhat-o-dau-01

Với thâm niên 10 năm trong ngành, chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa laptop đầu tiên tại TP.HCM. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, Trung tâm Sửa laptop 24h đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường TP.HCM mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng, cũng như các đại lý trên toàn quốc.
Hoạt động từ năm 2006 và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với các dịch vụ của mình.

Đi đôi là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những dịch vụ khách hàng phù hợp nhất. (VD: giá thay màn hình laptop tốt nhất, giá dịch vụ tốt nhất,..)

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá sửa chữa laptop
Vệ sinh laptop (TƯNG BÙNG GIẢM GIÁ 50% CHO SINH VIÊN)
Bảng giá thay màn hình laptop (KHUYẾN MÃI!)

thay-man-hinh-laptop-tot-nhat-o-dau-02

• CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU
Áp dụng quy trình tiên tiến hàng đầu trong việc sửa chữa do vậy máy sau khi thay màn hình laptop tốt nhất có chất lượng tương đương với nguyên bản ban đầu.

• CUNG CẤP LINH KIỆN LAPTOP CHÍNH HÃNG
Linh kiện laptop nhập khẩu được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi nhập và sát sao trong quá trình vận chuyển.

• ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ
Với tất cả kỹ thuật viên và các thành viên đều có nhiều kinh nghiệm trong công việc và họ rất yêu nghề. công ty đang hướng đến những mục tiêu dài hạn.
• CHẾ ĐỘ HÃU MÃI TRỌN ĐỜI
Công ty đặt khách hàng là trung tâm của mọi chiến lược do vậy tất cả các chính sách của chúng tôi đều phải hướng đến lợi ích của khách hàng.

2. QUAN SÁT TỪ CHÍNH KINH NGHIỆM BẢN THÂN

Để nói về một chiếc màn hình laptop tốt nhất dùng để thay thế vào máy các bạn thì phải được đảm bảo nguyên tem nguyên bọc, có tem nhãn từ nhà sản xuất khẳng định rõ ràng nguồn gốc là cái thứ nhất trước khi bạn quyết định cho công ty có thay nó vào máy mình hay không.

Thứ 2, quan sát những chi tiết về độ sắc sảo trong thiết kể cũng như các đường cắt, chi tiết thừa có sót lại hay không. Một màn hình laptop được xem là tốt nhất sẽ có những chi tiết rát sắc xảo không bao giờ để lại những đường nét cắt, chi tiết thừa giống như màn hình laptop kém chất lượng.

Thứ 3, quyết định thay thế sau khi đã đầy đủ những yếu tố trên và yêu cầu nhân viên tư vấn chế độ hậu mãi và chính sách khách hàng về sau.

thay-man-hinh-laptop-tot-nhat-o-dau-03

thay-card-man-hinh-laptop-03

 

thay-card-man-hinh-laptop-04

1900.29.29.79