Thay màn hình laptop Vaio bao nhiêu tiền chính hãng

Lượt xem: 913

Sửa laptop 24h Bạn đang sở hữu chiếc laptop vaio bị hỏng màn hình, bạn muốn thay màn hình mới nhưng không biết thay màn hình laptop vaio bao nhiêu tiền, đơn vị nào nhận thay màn hình laptop vaio uy tín tại Hồ Chí Minh.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bao-nhieu-tien-chinh-hang-01

Thay màn hình laptop vaio bao nhiêu tiền

Sony vaio là dòng laptop được đánh giá cao so với các dòng laptop hiện nay, màn hình LCD cảm ứng được nhiều tiêu dùng lựa chọn, được trang bị công nghệ X-Reality giúp cải thiện chất lượng video hiệu quả,  mang lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh phim thật sự ấn tượng.

Tham khảo bảng giá thay màn hình cho laptop toshiba giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-bao-nhieu-tien-chinh-hang-02

Với nhiều tính năng nổi bật vaio được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập, làm việc hàng ngày. Chính vì thế mà nhu cầu thay màn hình laptop vaio ngày càng cao , thay màn hình laptop vaio bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Dòng laptop Sony vaio có nhiều sản phẩm khác nhau với từng model và cấu hình khác nhau, chính vì thế mà thay màn hình laptop vaio bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào dòng máy mà bạn đang dùng,  Để Sửa laptop 24h đưa ra giá tiền cụ thể cho quý khách hàng bạn nên mang laptop đến trung tâm, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và báo giá cụ thể cho từng khách hàng.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bao-nhieu-tien-chinh-hang-03

Sửa laptop 24h thay màn hình laptop vaio bao nhiêu tiền

Khách hàng thường lo ngại khi thay màn hình laptop vaio ở các đơn vị không uy tín thường gặp phải tình trạng chặt chém khách hàng, giá cả không rõ ràng rồi khi thay màn hình xong tính thêm nhiều khoản chi phí không đáng có khiến cho khách hàng hoang mang và muốn tìm hiểu thay màn hình laptop vaio bao nhiêu tiền trước khi tiến hành sửa chữa.

Nhưng khi đến với Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn có thể yên tâm,mọi thắc mắc về thay màn hình laptop vaio bao nhiêu tiền hoặc thông tin sản phẩm và dịch vụ đều được đội ngũ nhân viên giải đáp cho bạn, nếu thấy hợp lý bạn mới tiến hành sửa chữa laptop của mình.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

thay-man-hinh-laptop-vaio-bao-nhieu-tien-chinh-hang-04

Đặc biệt quy trình thay màn hình laptop vaio sẽ diễn ra công khai dưới sự quan sát của quý khách hàng,  giúp bạn hoàn toàn yên tâm không sợ gặp tình trạng bị tráo đổi linh kiện như những đơn vị không uy tín khác.

Quy trình thay màn hình laptop vaio tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop vaio

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất chúng tôi có chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bao-nhieu-tien-chinh-hang-05

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như thay màn hình laptop, cài win laptop,vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… trên tất cả quận huyện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-bao-nhieu-tien-chinh-hang-07

1900.29.29.79