Thay màn hình laptop Vaio bị giật dứt điểm lấy ngay

Lượt xem: 569

Sửa laptop 24h Laptop vaio của bạn bị giật liên tục khi đang sử dụng, khiến cho bạn bị nhức mắt mỗi khi nhìn vào màn hình. Vậy khắc phục lỗi màn hình laptop vaio bị giật như thế nào?

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-giat-dut-diem-lay-ngay-01

Nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop vaio bị giật

Khi bị lỗi màn hình laptop vaio bị giật , rung, tối mờ, nhấp nháy liên tục, hiện tượng này thường hay gặp ở nhiều người. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này dưới đây là mội số nguyên nhân cơ bản mà Sửa laptop 24h đã tổng hợp lại giúp bạn biết được tình trạng của máy mà có cách sửa chữa thích hợp.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop vaio bị giật giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-giat-dut-diem-lay-ngay-02

-  Khi cài đặt hệ điều hành cho laptop,kỹ thuật viên chưa cài đặt chuẩn, chính xác tần số quét, dẫn đến tình trạng màn hình bị giật, rung.

-  Do quá trình sử dụng laptop lâu khiến cho cáp màn hình bị lỏng tiếp xúc dẫn đến tình trạng màn hình laptop vaio bị giật.

-  Thông thường tuổi thọ của card VGA rời thường là 3 - 4 năm tuỳ theo mức độ sử dụng và cách sử dụng của bạn, nếu như thường xuyên làm việc gập mở máy liên tục sẽ khiến cho card bị hỏng và gặp tình trạng màn hình laptop vaio bị giật.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-giat-dut-diem-lay-ngay-03

Ngoài ra cũng do quá trình sử dụng của bạn, nếu vô tình làm rơi laptop sẽ khiến cho màn hình bị hỏng vỡ, gây ra tình trạng màn hình laptop vaio bị giật, rung, tối màn hình.

Để biết được nguyên nhân và cách khắc phục màn hình laptop vaio bị giật, Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý tháo lắp màn hình mà nên mang máy ra công ty sửa chữa laptop uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Sửa laptop 24h thay màn hình laptop vaio bị giật uy tín tại Hồ Chí Minh

Mỗi khi laptop bị lỗi nhiều khách hàng lo ngại mang tới các đơn vị để sửa chữa bởi vì lo ngại tình trạng bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy, hoặc sợ ở đó không phải là hàng chính hãng sẽ thay đồ cũ đều và láp của mình. Việc khách hàng lo ngại không phải là không có cơ sở, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay màn hình laptop vaio bị giật nhưng không đảm bảo được chất lượng khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-giat-dut-diem-lay-ngay-04

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop vaio bị giật uy tín nhất hiện nay, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá cả và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, mọi chi phí đều rẻ hơn so với thị trường, cùng chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Chế độ bảo hành là 12 tháng khi quý khách hàng thay màn hình laptop vaio bị giật tại Sửa laptop 24h,ngoài ra nếu trong thời gian bảo hành mà lỗi cũ lặp lại chúng tôi sẽ một đổi một cho bạn.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-giat-dut-diem-lay-ngay-05

Quy trình thay màn hình laptop vaio bị giật tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop vaio bị giật

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Chúng tôi cấp dịch vụ thay màn hình laptop vaio bị giật, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng.

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-giat-dut-diem-lay-ngay-7

1900.29.29.79