Thay màn hình laptop Vaio bị nhòe màu sáng đẹp mới 100%

Lượt xem: 664

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop vaio người dùng có thể gặp tình trạng màn hình laptop vaio bị nhoè màu, bị mờ, loang lổ. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng trên,cần khắc phục như thế nào. Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-nhoe-mau-sang-dep-moi-100-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop vaio bị nhòe màu

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop vaio bị nhoè màu dưới đây Sửa laptop 24h tổng hợp một số nguyên nhân sau,  để giúp bạn biết được vì sao laptop gặp tình trạng bị nhoè màu.

  • Đèn cao áp của màn hình bị lỗi,thông thường đèn cao áp sẽ có độ sáng 1000 cd/m2,  nhưng khi bị lỗi độ sáng sẽ giảm dần dẫn tới hiện tượng màn hình laptop vaio bị nhoè màu, có những dấu vết loang lổ không rõ ràng. 
  • Do tín hiệu từ Mainboard không đồng đều gây nên gián đoạn khiến cho màn hình laptop vaio bị nhoè màu.
  • Cáp tính hiệu màn hình cũng là một trong những nguyên nhân gây ra màn hình laptop vaio bị nhoè màu, khi cáp tín hiệu màn hình bị chập chờn sẽ gây ra lỗi khó xem màn hình, có lúc nét lúc nhiễu, còn nếu cáp màn hình bị đứt bạn sẽ không nhận được tín hiệu của màn hình.

Tham khảo bảng giá màn hình laptop vaio bị nhoè màu giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-nhoe-mau-sang-dep-moi-100-02

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như lỗi nhà sản xuất, hoặc trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi máy cũng khiến cho màn hình bị hỏng. Nếu gặp tình trạng màn hình laptop vaio bị nhoè màu bạn nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi.

Địa chỉ thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu uy tín

Có rất nhiều người tiêu dùng không muốn thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu  tại các trung tâm bên ngoài bởi vị họ lo ngại giá thành cao, có khi lại bị thay màn hình cũ không chính hãng, hoặc có khi bị tráo đổi linh kiện trong máy. Chính vì thế mà họ tự ý màn hình tại nhà.

Tuy nhiên Sửa laptop 24h khuyên bạn, không nên tự ý thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu nếu như không có chuyên môn, laptop lại có nhiều linh kiện phức tạp sẽ khiến cho lỗi càng nặng thêm.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-nhoe-mau-sang-dep-moi-100-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là đơn vị mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, 100% màn hình mới cùng quy trình thay thế nghiêm ngặt dưới sự quan sát của quý khách hàng chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình tại công ty chúng tôi.

Quy trình thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-nhoe-mau-sang-dep-moi-100-04

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-nhoe-mau-sang-dep-moi-100-05

Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-nhoe-mau-sang-dep-moi-100-07

 

1900.29.29.79