Thay màn hình laptop Vaio bị tối lấy ngay sáng mới 100%

Lượt xem: 638

Sửa laptop 24h Laptop của em mỗi lần bật nguồn và tắt nguồn rất cẩn thận, nhưng mà không hiểu tại sao hôm nay bật máy lên màn hình bị tối mờ, em dùng đèn pin soi thấy laptop vẫn hoạt động bình thường. Vậy nguyên nhân màn hình laptop vaio bị tối là do đâu, cách khắc phục như thế nào?

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-toi-lay-ngay-sang-moi-100-01

Nguyên nhân khiến cho màn hình laptop vaio bị tối

Việc sử dụng laptop lâu ngày không tránh khỏi tình trạng màn hình laptop vaio bị tối, có nhiều kẻ sọc cắt ngang màn hình… Dưới đây Sửa laptop 24h chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân khiến cho laptop của bạn gặp tình trạng màn hình tối mờ.

  • Do cài đặt độ sáng màn hình không phù hợp: Nếu như bạn để độ sáng màn hình ở mức độ thấp sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop vaio bị tối, mờ rất khó nhìn thấy.
  • Đèn cao áp của màn hình bị lỗi,chập chờn sẽ làm cho màn hình laptop vaio bị tối.
  • Vỉ cao áp hoạt động kém, màn hình LCD laptop bị lỗi có thể đã quá hạn sử dụng dẫn tới tình trạng màn hình laptop vaio bị tối.
  •  Tần số quét màn hình không chính xác sẽ gây nên tình trạng màn hình laptop vaio bị tối.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop vaio bị tối giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-toi-lay-ngay-sang-moi-100-02

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra lại cáp màn hình, card màn hình vì đây cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình laptop vaio bị tối. Khi gặp tình trạng này tốt nhất bạn nên đến trung tâm Sửa laptop 24h để sửa chữa và khắc phục tình trạng màn hình laptop vaio bị tối cho bạn giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop vaio bị tối lấy ngay

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop vaio bị tối uy  tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều chính hãng và 100% màn hình khi thay cho quý khách hàng đều mới hoàn toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-toi-lay-ngay-sang-moi-100-03

Mọi quy trình thay màn hình laptop vaio bị tối diễn ra dưới sự quan sát của quý khách hàng, chỉ trong thời gian ngắn đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn thay thế màn hình một cách nhanh nhất, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-toi-lay-ngay-sang-moi-100-04

Quy trình thay màn hình laptop vaio bị tối tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình cảm ứng laptop vaio

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop vaio bị tối , trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop vaio đều miễn phí.

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-toi-lay-ngay-sang-moi-100-05

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình laptop vaio bị tối cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Sửa laptop 24h gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng trong những năm qua đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đây cũng là động lực để cho công ty ngày càng phát triển mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-toi-lay-ngay-sang-moi-100-07

 

1900.29.29.79