Thay màn hình laptop

Lượt xem: 13280

THAY MÀN HÌNH LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

Khi màn hình laptop của bạn gặp các lỗi như màn hình bị sọc, kẻ ngang, xuất hiện nhiều điểm chết, màn hình bị tối chỉnh hoài không sáng, bị ố, bị mất màu hay bạn bất cẩn làm màn hình bị nứt, bị vỡ thì bạn nên thay màn hình laptop để việc sử dụng laptop trở nên dễ dàng hơn.

- Vì màn hình được xem như là “cầu nối” để bạn tiếp xúc và sử dụng máy tính.Nên khi màn hình laptop gặp các sự cố như trên sẽ ảnh hưởng đến việc bạn thực hiện mọi thao tác học tập, hay làm việc của bạn.

Thay màn hình laptop

Biểu hiện và nguyên nhân của những lỗi về màn hình laptop

- Do quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi máy tính hoặc bị vật nặng rơi vào khiến màn hình bị nứt hoặc vỡ.

- Cũng có thể lâu ngày bẹ cáp bị hở, lỏng hoặc gãy, lỗi panel màn hình làm cho màn hình bị đứt nét, bị sọc dọc hay sọc ngang.

- Hoặc do tấm lót bên trong màn hình laptop bị đổi màu, phai màu theo thời gian khiến màn hình máy bạn bị ố.

- Hay màn hình laptop của bạn bị tối màu do đèn cao áp bên trong màn hình bị hỏng, cáp màn hình bị đứt, cũng có thể do mất nguồn từ Mainboard nên không cấp nguồn được cho màn hình.

- Màn hình bị mất màu, chỉ có một màu duy nhất có thể do socket bị lỗi, hoặc cũng có thể quá trình gập, mở máy tính lâu ngày dẫn đến cáp bị lỏng.

- Lỗi màn hình có nhiều điểm chết nguyên nhân chủ yếu là lỗi của nhà sản xuất.

Thay màn hình laptop lấy liền

Cách khắc phục những lỗi trên

- Với những lỗi trên bạn có thể khắc phục bằng cách dừng ngay mọi thao thác trên máy tính và mang đến trung tâm sửa chữa để “bác sĩ” khám và chữa “bệnh” kịp thời cho máy tính của bạn, tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác cũng như dữ liệu của bạn lưu trữ trong máy tính.

- Màn hình xuất hiện nhiều điểm chết, bị vỡ, bị nứt, sọc cách khắc phục duy nhất là thay màn hình laptop.

- Nếu màn hình bị sọc, bị đứt nét lỗi nhẹ thì có thể khắc phục bằng cách thay bẹ cáp mới. Lỗi nặng thay màn hình laptop mới.

- Hoặc màn hình bị ố, bị đổi màu do tấm chắn thì thay tấm chắn mới.

- Màn hình bị mất màu do lỗi socket thì thế socket mới.

- Đối với màn hình bị tối thì phải thay cáp, cao áp, sửa nguồn cấp từ mainboard hoặc hoặc thay màn hình.

- Tuy nhiên, khi các lỗi trên đã được khắc phục mà màn hình vẫn bị lỗi thì bạn nên thay màn hình laptop ngay, vì có những lỗi buộc phải thay màn hình không còn cách khác để khắc phục.

Sửa laptop 24h – thay màn hình laptop uy tín, chất lượng

Thay màn hình laptop giá rẻ

- Đối với việc thay màn hình, nếu bạn là người khéo léo, cẩn thận và am hiểu về máy tính, về linh kiện điện tử thì bạn có thể tự thay thế tại nhà. Với điều kiện là biết chính xác lỗi và cách khắc phục là buộc phải thay màn hình laptop. Thì bạn có thể truy cập vào đường link sau để tham khảo bài viết sửa laptop 24h đã chia sẽ trước đó để có thể thực hiện các bước dễ dàng hơn.

- Tuy nhiên, còn một giải pháp khác cho những bạn không biết rõ về linh kiện điện tử, không khéo léo, không cẩn thận thì bạn nên thay màn hình laptop tại sửa laptop 24h.

- Với nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Báo đúng “bệnh” của laptop và thay màn hình laptop với thời gian nhất cho bạn. Bảo đảm không xảy ra bất kỳ tình trạng luộc đồ - mất đồ - thất lạc linh kiện nào tại sửa laptop 24h.

- Đa dạng về các loại màn hình laptop phù hợp với máy tính của bạn, đặc biệt là giá cả phải chăng, và thái độ làm việc nhiệt tình luôn xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

- Sửa laptop 24h luôn luôn cam kết mọi linh kiện cung cấp và thay thế đều là hàng chính hãng đã được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

- Mọi linh kiện được thay thế và sửa chữa đều có thời gian bảo hành cụ thể nhất định. Nếu bạn không hài lòng sau khi thay thế và sửa chữa sửa laptop 24h sẵn sàng hoàn lại cho bạn.

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop

sửa laptop uy tín Bảng giá thay màn hình laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

1900.29.29.79