Thay nguồn máy tính laptop lấy liền tại TPHCM?

Lượt xem: 1211

Sửa laptop 24h Chiếc máy tính nào cũng có bộ nguồn để cung cấp điện năng, thế nhưng nếu hỏng hóc, điều đầu tiên bạn tìm kiếm có lẽ là thay nguồn máy tính ở đâu giá rẻ và an toàn.

thay-nguon-may-tinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-01

Nơi nào thay nguồn máy tính lấy liền tại HCM?

Đối với chiếc máy tính, không có bộ nguồn sẽ không thể hoạt động được và chúng ta buộc phải sửa chữa. Có khá nhiều nguyên nhân phải thay nguồn máy tính, thường bật nguồn máy tính sẽ không lên, có thể yên tâm là không ảnh hưởng dữ liệu bên trong, nhưng sẽ bao gồm các nguyên nhân cơ bản sau đây làm cho máy tính không lên nguồn:

  • Dây nguồn có vấn đề
  • Công tắc hỏng
  • Main hỏng

Để có thể tìm ra được nguyên nhân xác đáng nhất, khách hàng nên đến trung tâm Sửa laptop 24h để được xác minh nguyên do. Ngoài nhận sửa laptop, trung tâm Sửa laptop 24h vẫn có thể khắc phục một số sự cố thay nguồn máy tính laptop trên những chiếc case máy tính thông thường

Tham khảo bảng giá thay nguồn laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

thay-nguon-may-tinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-02

Cả laptop lẫn case máy tính thông thường đều có bộ nguồn phát, cơ chế hoạt động khá giống nhau, chỉ khác phần linh kiện có kích thước và giá cả không giống nhau. Bộ nguồn trên cả case máy tính lẫn laptop cũng có rất nhiều loại ở thời điểm hiện tại, thay nguồn máy tính laptop sẽ cần chú trọng vào hiệu năng và chất lượng của bộ nguồn, tất cả sẽ nhằm mục đích ổn định và đảm bảo không phát sinh rủi ro lần nào nữa.

thay-nguon-may-tinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-03

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp khách hàng bắt bệnh, bởi các triệu chứng có thể giống nhau, nhưng sẽ có nhiều nguyên do dẫn đến việc hư hỏng, thay nguồn máy tính laptop sẽ chỉ khi xác định được bộ nguồn có vấn đề. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, mọi rủi ro cũng như nguyên do làm hỏng chiếc máy tính của khách hàng sẽ được nhanh chóng xác định và đưa ra những biện pháp cần thiết nhất để có thể sửa chữa và khắc phục một cách triệt để.

thay-nguon-may-tinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-04

Nói không với gian lận, kê bệnh, thay thế khi không cần thiết – Phương châm phục vụ lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chỉ cho khách hàng những thông tin cần biết và có ích cho việc sửa chữa, không kê khai những hình thức nhằm nâng giá trị của sản phẩm linh kiện, cũng như làm những việc vô bổ nếu phải thay nguồn máy tính laptop.

thay-nguon-may-tinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-05

Khách hàng tin tưởng bởi độ uy tín của trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại đã rất nhiều, uy tín của chúng tôi cũng đã được kiểm nghiệm qua thời gian. Lượng khách hàng thân thuộc ngày càng tăng và số lượng người hài lòng luôn ở mức vượt cả mong đợi của chúng tôi.

 

thay-nguon-may-tinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-07

1900.29.29.79