Thay ổ cứng laptop Bình Thạnh lấy ngay HDD, SSD 30%

Lượt xem: 514

Sửa laptop 24h Ổ cứng laptop của mình đang bị hỏng, mình đang có nhu cầu thay ổ cứng mới nhưng không biết địa chỉ nào nhận thay ổ cứng laptop Bình Thạnh lấy ngay. Rất mong được tư vấn ạ!

thay-o-cung-laptop-binh-thanh-lay-ngay-hdd-ssd-30-01

Thay ổ cứng laptop Bình Thạnh lấy ngay

Quận Bình Thạnh tiếp giáp với những quận trung tâm, có vị trí thuận tiện khi di chuyển. Nhu cầu sử dụng laptop ở quận Bình Thạnh cũng rất nhiều do đó mà nơi đây có khá nhiều cửa hàng sửa chữa laptop. Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng ổ cứng bị hỏng như máy tính chạy chậm, có tiếng kêu lạch cạch, thường bị lỗi win… khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Chắc hẳn ai cũng biết ổ cứng có vai trò quan trọng thế nào đối với laptop, nó là nơi lưu trữ dữ liệu và chứa hệ thống windows do đó mà khi gặp vấn đề về ổ cứng người dùng cần phải tìm địa chỉ sửa chữa và thay mới.

thay-o-cung-laptop-binh-thanh-lay-ngay-hdd-ssd-30-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Mặc dù ở tại quận Bình Thạnh có nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhưng người dùng vẫn lo ngại không biết địa chỉ nào thay ổ cứng laptop Bình Thạnh chính hãng, bởi đã có nhiều trường hợp bị thay lại ổ cứng cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi tại những đơn vị không uy tín khiến cho người dùng hoang mang. Chưa kể đến ổ cứng chứa nhiều dữ liệu quan trọng nếu thay ổ cứng laptop Bình Thạnh ở cửa hàng không uy tín dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp hoặc không phục hồi được. Do đó mà việc tìm địa chỉ uy tín là điều cần thiết.

Sửa laptop 24h là địa chỉ phân phối linh kiện laptop và cung cấp dịch vụ thay ổ cứng laptop Bình Thạnh uy tín nhất. Chúng tôi cam kết tất cả ổ cứng đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-o-cung-laptop-binh-thanh-lay-ngay-hdd-ssd-30-03

Những lợi ích khi thay ổ cứng laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h

Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề, Sửa laptop 24h được đánh giá là một trong nhưng doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi không chi cung cấp dịch vụ thay ổ cứng laptop Bình Thạnh mà tất cả các quận huyện khác tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo bàn bảo với kinh nghiệm lâu năm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay ổ cứng laptop Bình Thạnh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

thay-o-cung-laptop-binh-thanh-lay-ngay-hdd-ssd-30-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo dữ liệu trên ổ cứng bị mất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nếu bạn muốn thay ổ cứng laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h sẽ có mức giá thay ổ cứng laptop Bình Thạnh tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay ổ cứng laptop Bình Thạnh chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-o-cung-laptop-binh-thanh-lay-ngay-hdd-ssd-30-05

 

thay-o-cung-laptop-binh-thanh-lay-ngay-hdd-ssd-30-06

1900.29.29.79